sua tu lanh panasonic tai ha dong

Có nên mua tủ lạnh Panasonic không?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn chủng loại tủ lạnh Panasonic nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và vừa túi tiền. Bạn đang băn khoăn không biết tủ lạnh Panasonic có tốt hay không? hoặc bạn sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng….Một số tính năng được chúng tôi lọc ra dưới đây giúp tư vấn bạn chọn lựa loại tủ lạnh phù hợp với gia đình của bạn.

Xem thêm : Tủ lạnh panasonic chảy nước và cách sửa nhanh

co nen mua tu lanh panasonic khong

Hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của tủ lạnh Panasonic để các bạn đánh giá và quyết định có nên mua tủ lạnh Panasonic không nhé.

Ưu điểm của tủ lạnh Panasonic

Với thương hiệu tủ lạnh Panasonic, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại, và những điểm tốt nhất trên tủ lạnh Panasonic mà bạn có thể trải nghiệm gồm:

– Giữ thực phẩm tốt

Với việc áp dụng hàng loạt các công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất trên tủ lạnh, tủ lạnh Panasonic có khả năng giữ thực phẩm tươi sống lâu hơn, và ngon hơn. Luồng khí lạnh đa chiều ở ngăn mát giúp cho rau quả và thực phẩm luôn tươi và có mùi vị tự nhiên.

Trong khi đó, công nghệ Panorama ở ngăn đông sẽ cho bạn trải nghiệm làm đá siêu nhanh, đáp ứng nhu cầu của những người thích uống đồ lạnh.

– Kháng khuẩn, khử mùi tốt

Các dòng tủ lạnh Panasonic hầu hết đều áp dụng công nghệ khử khuẩn bằng ion Ag+, giúp khử sạch khác loại vi khuẩn xâm nhập vào trong tủ lạnh, giúp cho tủ lạnh có được khả năng giữ thực phẩm tốt hơn.

Ngoài ra, công nghệ Hygien Active, với bộ lọc không khí và tia led khác khuẩn Hydroxy Radica, giúp tiêu diệt các loại nấm mốc, và các vi sinh vật có hại với thực phẩm, giúp thực phẩm trong tủ lạnh luôn giữ được mùi vị thơm ngon và độ tươi.

– Tiết kiệm điện vượt trội

Panasonic là thương hiệu tủ lạnh tiết kiệm điện được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì hầu hết các dòng tủ lạnh Panasonic được áp dung công nghệ inverter, giúp giảm lượng điện tiêu thụ so với các dòng tủ lạnh không có inverter tới hơn 50%.

Ngoài ra công nghệ Econavi cũng là một trong những công nghệ tiết kiệm điện, giúp các dòng tủ lạnh Panasonic tiết kiệm điện hơn hẳn các dòng tủ lạnh khác. Công nghệ này giúp cảm nhận được số lần mở cửa, nhiệt độ phòng, nhiệt độ tủ… từ đó đưa ra hiệu suất làm lạnh hợp lý, nhờ vào đó giúp tiết kiệm điện năng đồng thời cũng giúp thực phẩm luôn bảo quản tốt trong mức nhiệt lý tưởng.

– Nhiều mức dung tích khác nhau

Để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, các dòng tủ lạnh Panasonic có nhiều mức dung tích cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn, cụ thể:

+ Dung tích từ 135 lít đến 267 (gia đình từ 3-4 người) bạn có thể tham khảo các sản phẩm nổi bật như: tủ lạnh Panasonic NR-BJ176 152 lít, tủ lạnh Panasonic NR-BL307 267 lít,…

+ Dung tích từ 300 lít đến 400 lít: Tủ lạnh Panasonic NR-BL347 303 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BW465 400 lít

+ Dung tích từ 400 đến 600 lít ( gia đình từ 7-9 người) có các sản phẩm có thể phù hợp với gia đình bạn: Tủ lạnh Panasonic NR-BY602 546 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít

Nhược điểm của tủ lạnh Panasonic

Bên cạnh nhưng ưu điểm của mình, các dòng tủ lạnh Panasonic cũng tồn tại một số nhược điểm, cụ thể:

– Thiết kế khá cứng và không có nhiều sự khác biệt giữa các dòng tủ lạnh Panasonic khác nhau, khiến người dùng không mấy hài lòng, đặc biệt với các dòng tủ lạnh cao cấp

– Thiết kế ngăn chứa thực phẩm mặc dù khá linh hoạt nhưng không tối ưu khả năng chứa thực phẩm, và không có những ngăn chứa thực phẩm chuyên biệt hiện đại như nhiều dòng tủ lạnh khác.

– Tủ lạnh Panasonic cũng không được người dùng đánh giá cao về sự êm ái trong quá trình hoạt động vì gây tiếng ồn khiến khó chịu.

Đánh giá mức giá cả của tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic có khá nhiều những phân khúc giá khác nhau, do đó, phù hợp với mức thu nhập của nhiều đối tượng người tiêu dùng trên thị trường, cụ thể:

+ Giá dưới 6 triệu: Tủ lạnh Panasonic NR-BJ175SNVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185SNVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ225SNVN…

Về tác giả: admin