Thủ thuật

Cách chuyển tài khoản doanh nghiệp thành cá nhân instagram

Cách chuyển tài khoản doanh nghiệp thành cá nhân instagram được thực hiện như thế nào ? Làm sao để chuyển lại bằng cách nhanh chóng, đơn giản nhất ? Những lưu ý nào cân nắm bắt khi chuyển tài khoản doanh nghiệp thành tài khoản cá nhân ? Hãy cùng Panasonic Sky theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc của mình nhé !

Các loại tài khoản Instagram

Có hai loại tài khoản chính cho người dùng bao gồm: tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp

– Tài khoản cá nhân: Tài khoản sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng cơ bản của nền tảng. Bạn có thể tải lên các bài đăng, câu chuyện, video IGTV và câu chuyện nhưng người dùng  không thể theo dõi các bài đăng của mình đang hoạt động như thế nào hoặc có quyền truy cập vào số liệu phân tích chuyên sâu.

– Tài khoản chuyên nghiệp: Tài khoản được chia ra 2 loại khác gồm tài khoản doanh nghiệp và tài khoản người sáng tạo nội dung trên Instagram. Với những tài khoản này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ thân thiện với người sáng tạo hơn.

cach chuyen tai khoan ve tai khoan ca nhan instagram

Xem ngay: Thread Instagram là gì ? Cách tải và sử dụng ứng dụng Threads ?

Tính năng trên tài khoản cá nhân và chuyên nghiệp khác nhau như thế nào?

– Tài khoản cá nhân:

Tài khoản cá nhân sẽ cho bạn đăng hình ảnh, video, Story trên Instagram và xem nội dung đăng của những người dùng khác.

Tuy nhiên những thông tin chi tiết về phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn sẽ chỉ được phân tích bằng lượt thích và bình luận. Đây là sự khác biệt giữa

Tài khoản cá nhân cho phép bạn đăng hình ảnh, video, Story trên Instagram và xem nội dung đăng của những người dùng khác. Đây là sự khác biệt giữa tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp.

– Tài khoản chuyên nghiệp:

Tài khoản chuyên nghiệp có thể liên kết tài khoản doanh nghiệp Instagram của mình với Facebook để chỉ định người chỉnh sửa và quản trị viên truy cập tài khoản. Ngoài ra, người dùng cũng nắm bắt được  thông tin chi tiết về bài đăng và người theo dõi của mình theo nhiều cách khác nhau.

Người dùng sẽ biết được chính xác  số lượng tài khoản tiếp cận và nội dung của bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên ứng dụng. Bao gồm cả những  dữ liệu phân tích độ tuổi tiếp cận, giới tính và ngày/giờ họ tương tác với bài đăng của mình,… cũng sẽ được liệt kê đầy đủ

Trên tài khoản chuyên nghiệp, các đường link thêm khác để mọi dường dễ liên lạc, cũng như iúp bạn lọc thông báo và tin nhắn một cách tốt nhất trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Cách quay về tài khoản cá nhân trên Instagram đơn giản

Instagram cho phép bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng Instagram của mình để lựa chọn nên chuyển tài khoản sang chế độ nào cho phù hợp.

Dưới đây là cách chuyển tài khoản doanh nghiệp thành cá nhân Instagram:

– Bước 1: Mở Instagram trên điện thoại của bạn.

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở phía trên cùng góc bên phải giao diện để truy cập vào trang hồ sơ của tài khoản doanh nghiệp của bạn.

– Bước 3: Chọn Cài đặt từ Menu.

cach quay ve tai khoan instagram ca nhan

– Bước 4: Nhấp vào mục Tùy chọn.

– Bước 5: Chọn mục Chuyển loại tài khoản.

cach quay ve tai an instagram ca nhan 2

– Bước 6: Màn hình sẽ hiện ra hai tùy chọn là Chuyển sang tài khoản cá nhân và Chuyển sang tài khoản người sáng tạo nội dung. Bấm vào Chọn Chuyển sang tài khoản cá nhân

cach quay ve tai khoan instagram ca nhan 3

Sau khi thực hiện xong cách chuyển về tài khoản cá nhân Instagram này, một số tính năng sẽ được chuyển đổi để phù hợp với tài khoản mà bạn vừa chuyển. Một số tính năng sẽ bị thay đổi nên bạn có thể tiến hành cài đặt lại thông tin cá nhân hoặc người theo dõi tùy theo ý muốn của mình.

Xem ngay: Cách tải Youtube về điện thoại đơn giản với 5 cách khác nhau nhanh chóng

Những lưu ý khi quay về tài khoản cá nhân trên Instagram

Khi chuyển về tài khoản Instagram cá nhân sẽ không phù hợp khi bạn vẫn còn kinh doanh. Những lưu ý khi chuyển tài khoản về tài khoản cá nhân Instagram cần lưu ý là:

– Tài khoản doanh nghiệp khi chuyển về tài khoản cá nhân sẽ mất nhiều  công cụ và thông tin cho Instagram cung cấp phục vụ cho việc kinh doanh có thể bị xóa bỏ.

– Các dữ liệu mà bạn thiết lập trên tài khoản doanh nghiệp của mình cũng sẽ bị gỡ. Trong đó bảo gồm các truy cập  vào Website, Facebook hay Email cũng sẽ bị thu hồi.

– Khi chuyển về  tài khoản cá nhân sẽ giúp bạn tự do xây dựng tài khoản mạng xã hội của mình theo cá tính cá nhân mà không cần đầu tư vào quảng cáo. Bạn cũng có thể tập trung vào những nhóm người xem nhất định để tăng cường xây dựng các mối quan hệ gần gũi thông qua nội dung mà bạn chia sẻ.

Việc chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản có thể dẫn đến các thay đổi về tính năng và cài đặt trang cá nhân. Bạn có thể tùy thuộc vào mục đích của mình để sử dụng tài khoản phù hợp và thiết lập sự kết nối chặt chẽ với những người dùng khác trên Instagram

Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi những nội dung trong bài viết ” Cách chuyển tài khoản doanh nghiệp thành cá nhân instagram ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn chuyển được tài khoản chuyên nghiệp về tài khoản cá nhận một cách nhanh chóng và đơn giản nhất

Hẹn gặp lại bạn ở những nội dung chia sẻ sắp tới của Panasonic Sky !!!

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close