Thủ thuật

Cách tải Youtube về điện thoại đơn giản với 5 cách khác nhau nhanh chóng

Cách tải Youtube về điện thoại như thế nào để có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng trên điện thoại ? Các cách tải video Youtube về máy điện thoại đơn giản nhanh chóng sẽ được Panasonic Sky bật mí đến bạn trong bài viết dưới đây !

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California. Đây là mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ các video trực tuyến, bạn có thể đăng tải cũng như xem được các video của người khác trên các thiết bị di động và máy tính. Trên ứng dụng sẽ có nhiều chủ đề đa dạng từ phim ảnh, ca nhạc, chia sẻ thông tin, kiến thức,… chia sẻ đến bạn, mỗi khi cần tìm bạn chỉ cần tìm từ khóa sẽ có nhiều kết quả trả về.

Lý do nên tải ứng dụng YouTube về điện thoại

Youtube là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, để xem được video đăng tải trên Youtube người dùng cần kết nối Internet hoặc Wifi ổn định. Vì thế để xem video lâu dài và bất cứ khi nào, người dùng cần tải video về máy cùng các lý do sau:

– Khắc phục tình trạng chập chờn, video dừng thường xuyên do mạng không ổn định

– Loại bỏ được những quảng cáo gây khó chịu trong quá trình xem

– Chủ động tạo các danh sách video yêu thích cũng như nâng cao trải nghiệm

– Xem được các video kể cả khi không có wifi hay 4G

– Phí tải video về máy hoàn toàn miễn phí

cach tai youtube ve dien thoai

Sự khác biệt giữa Tải video YouTube iOS và Tải video YouTube Android

Android hay iOS đều là những hệ điều hành trên điện thoại, máy tính bảng phổ biến tại Việt Nam.

Trong đó hệ điều hành Android được nhiều hãng điện thoại, máy tính bảng phổ thông áp dụng như Samsung, Oppo, Xiaomi, Redmi… còn iOS là hệ điều hành được thiết kế riêng cho các sản phẩm của Apple như iPhone, Ipad…

Mặc dù mỗi hệ điều hành đều được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ để download video YouTube về iPhone của mình.

Cách tải Youtube về điện thoại đơn giản

1. Cách tải video Youtube về điện thoại qua Cửa hàng Play hoặc App Store

Bạn sẽ thực hiện tải video youtube thông qua Appstore hoặc cửa hàng Play trên điện thoại:

– Bước 1: Mở ứng dụng App Store hoặc Cửa hàng Play trên điện thoại và tìm kiếm ứng dụng Youtuve và tải ứng dụng về thiết bị

– Bước 2: Mở ứng dụng Youtube bạn vừa tải và đăng nhập tài khoản để sử dụng các tính năng của youtube

– Bước 3: Gõ từ khóa và ô tìm kiếm chủ đề hoặc video bạn muốn tải về

– Bước 4: Mở video bạn muốn tải về và chú ý đến góc phải của video có dấu mũi tên tải xuống. Bạn nhấn vào dấu mũi tên đó, chọn độ phân giải mong muốn rồi ấn tải xuống là xong

Lưu ý: Tải video qua ứng dụng chỉ áp dụng cho những video được tải về. Những video không được cấp phép tải về, bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ.

2. Cách tải video Youtube về điện thoại qua ứng dụng hỗ trợ  Documents

Phần mềm hỗ trợ tải video sẽ giúp bạn tải những video không tải được qua ứng dụng ( sử dụng cho iOS ). Các bước thực hiện như sau:

cach tai video youtube ve dien thoai 2

– Bước 1: Cài đặt trình quản lý file đa năng Documents cho thiết bị iOS

– Bước 2: Mở video youtube bạn muốn tải và click chuột ở biểu tượng ba chấm để sao chép liên kết

– Bước 3: Mở ứng dụng vừa tải về. Nhấp vào biểu tượng cái la bàn ở góc phải màn hình, sau đó gõ “en.savefrom.net” trên thanh địa chỉ, rồi dán link YouTube vào mục tìm kiếm của trang web.

– Bước 4: Khi savefrom hoàn tất kiểm tra định dạng của video, bạn nhấn vào nút Download > Chọn định dạng và vị trí lưu trữ video > Ấn Done để video tải về.

3. Cách tải video Youtube về điện thoại qua ứng dụng hỗ trợ  Y2mate.com

Cách này sẽ sử dụng được cho cả Android và iOS đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với 2 cách trên. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Mở trình duyệt Chorme hoặc Safari có thể tìm kiếm trên điện thoại

– Bước 2: Gõ địa chỉ website y2mate.com trên trình duyệt Safari hoặc Chorme

– Bước 3: Kế đó, bạn copy link video YouTube dán vào website y2mate.com.

– Bước 4: Chọn định dạng video rồi chọn nút Download tải về.

cach tai video youtube ve dien thoai

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng Jungle, website Yt1s.com,website savefrom.net… với các bước tương tự như trên để có thể tải video youtube về điện thoại của bạn.

Những lưu ý khi tải video youtube về điện thoại

– Trong quá trình tải, người dùng cần bảo đảm đường truyền Wifi hoạt động ổn định và không bị chập chờn để không gián đoạn quá trình tải video về máy

– Xem xét bộ máy của thiết bị để lựa chọn và cân nhắc chất lượng tải video phù hợp để video tải về máy với độ net phù hợp với mong muốn của bạn

– Cần đảm bảo thực hiện đúng theo những bước được hướng dẫn để không xảy ra sai sót nào.

– Đảm bảo điện thoại còn nhiều dung lượng để quá trình tải về được ổn định

Hy vọng với những cách chia sẻ trong bài viết ” Cách tải Youtube về điện thoại ” của chúng tôi sẽ giúp bạn tải được video yêu thích về điện thoại của bạn nhanh chóng.

Hãy chọn lựa những cách bạn cảm thấy đơn giản, nhanh chóng để thực hiện tải video youtube về điện thoại của bạn ngay nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn ở những bài viết với những chủ đề tiếp theo trên trang Panasonic Sky của chúng tôi nhé !

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close