Thủ thuật

Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram nhanh chóng, đơn giản

Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram đơn giản nhanh chóng như thế nào ? Làm sao có thể thực hiện được các quyền chỉnh sửa ảnh, thay đổi anh hay sắp xếp các ảnh trên Instagram ? Hãy cùng Panasonic Sky theo dõi nội dung dưới bài viết này để tìm lời giải đáp nhé !

Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram

Ứng dụng Instagram là nền tảng  mạng xã hội giải trí, cho phép người dùng đăng tải video, hình ảnh dưới dạng bài đăng hoặc story. Đặc biệt, bạn có quyền chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram bất cứ lúc nào mà không gây ảnh hưởng đến lượng tương tác.

Hiện tại Instagram có thể cung cấp các quyền sửa chữa bài viết như:

  1. Chỉnh sửa chú thích trên toàn bộ bài viết
  2. Chỉnh sửa chú thích trên ảnh
  3. Gắn thẻ bạn bè vào bài viết
  4. Xoá ảnh bất kỳ trong bài viết

Ngoài 4 hình thức chỉnh sửa trên, Instagram chưa có thêm các quyền chỉnh sửa khác. Chính vì vậy hình thức thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram chưa thể áp dụng được. Bạn chỉ có thể đổi ảnh vào bài viết, thay đổi thứ tự hình ảnh đã đăng. Khi muốn thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram thì phải xoá bài rồi đăng lại.

cach them anh vao bai viet da dang tren instagram

Xem ngay: Cách tắt đồng bộ Facebook với Instagram đơn giản, nhanh chóng

Cách thay đổi thứ tự các ảnh trên bài viết Instagram đã đăng

Các bước thực hiện xóa ảnh và thay đổi thứ tự các ảnh trong bài viết đã đăng trên Instagram dễ dàng với các bước như sau

– Bước 1: Cập nhật lại ứng dụng về phiên bản mới nhất để tính năng xóa ảnh và thay đổi thứ tự các ảnh trong bài viết trên Instagram được cập nhật

(  Bạn chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc App Store => Tìm kiếm ứng dụng Instagram => Chọn Cập nhật.)

– Bước 2: Mở ứng dụng Instagram rồi nhận vào biểu tượng tài khoản phía góc phải dưới màn hình.

– Bước 3: Vào bài viết bạn muốn thay đổi thứ tự ảnh rồi ấn vào biểu tượng 3 chấm góc trên bên phải bài viết

– Bước 4: Chọn mục chỉnh sửa trong danh sách tùy chọn. Lúc này hình ảnh trong bài viết sẽ hiển thị biểu tượng thùng rác ở phía trên góc trái ảnh.

– Bước 5: Lượt đến hình ảnh bạn cần xóa rồi ấn chọn vào biểu tượng thùng rác. Chọn ” Xóa file phương tiện ”  => Chọn ” xác nhận xóa ” rồi lưu lại bài viết

– Bước 6: Tại giao diện cá nhân, bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình => Nhấn chọn Cài đặt.

– Bước 7: Chọn mục Tài khoản => Chọn mục ” Đã xóa gần đây ”

– Bước 8: Chọn vào hình ảnh mà bạn vừa xóa trên Instagram => chọn ” Khôi phục ”. Lúc này hình ảnh vừa đã sẽ được khôi phục và thêm vào cuối bài viết đã đăng.

cach thay doi thu tu anh tren instagram

Xem ngay: Cách chuyển tài khoản doanh nghiệp thành cá nhân instagram

Cách thực hiện đổi ảnh đã đăng trên Instagram

Bạn không thể đổi hay chèn thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram được. Vì vậy khi đổi ảnh đã đăng bạn có thể xóa một bức ảnh bất kỳ khỏi bài viết và thực hiện các bước tiếp theo như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn vào o biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình trên giao diện

– Bước 2: Vào trang cá nhân rồi chọn bài viết bạn đang cần chỉnh sửa

– Bước 3: Bạn nhấn vào  3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình của bài viết rồi chọn tính năng ” Chỉnh sửa ” trên danh sách tùy chọn hiển thị

– Bước 4: Kéo xuống ảnh cần xóa và thực hiện xóa ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trái hình ảnh

– Bước 5: Thông báo “Xoá file phương tiện” hiển thị, chọn “Xoá”. Với bài bước đơn giản như trên, bạn đã xoá ảnh đã đăng trên Instagram thành công. Thực hiện tương tự để xoá các bức ảnh không cần thiết trên bài đăng.

cach them anh bai dang instagram

Những lỗi thường gặp khi thực hiện cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram

1. Không thể tải ảnh lên bài đăng Instagram

Nguyên nhân gây lỗi trên là do kết nối internet yếu hoặc dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại đã đầy. Bạn có thể thử kết nối Internet khác hoặc xóa những ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trên điện thoại.

2. Ảnh tải lên Instagram bị mờ

Ảnh mờ trên Instagram có thể do kích thước ảnh quá lớn hoặc không tương thích với Instagram. Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh để điều chỉnh kích thước và chất lượng ảnh trước khi đăng lên Instagram.

3. Lỗi không thể thêm ảnh vào post đã đăng trước đó trên Instagram

Vì ứng dụng chưa thể thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram. Để làm được điều này, bạn có thể xóa bài viết cũ và đăng lại bài viết mới kèm ảnh mới nhưng sẽ mất lượt tương tác trước đó.

4. Có thể chỉnh sửa phần nào của bài viết trên Instagram ?

Mạng xã hội Instagram cung cấp một số quyền chỉnh sửa bài viết khác như chỉnh sửa chú thích bài đăng, tag thêm bạn bè hoặc xóa bất kỳ bức ảnh nào trong bài viết.

Lời kết

Mặc dù không được cung cấp tùy chỉnh thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram, tuy nhiên mạng xã hội này đã mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa bài viết khác cho người dùng.

Hy vọng sau khi tham khảo những nội dung chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết ” Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram ” sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc, những câu hỏi của bạn xung quanh chủ đề chỉnh sửa bài đăng Instagram

Hẹn gặp lại bạn ở những nội dung chia sẻ bài viết sắp tới của Panasonic Sky

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close