Máy Giặt

Máy giặt Panasonic báo U11 là lỗi gì ? Cách sử lý nhanh.

Bạn đang gặp khó khắn với chiếc máy giặt Panasonic nhà mình ? Bỗng một ngày máy giặt Panasonic báo lỗi U11 và bạn đang băn khoăn không hiểu vì sao máy lại hiện lên lỗi này.

+ Hôm nay Panasonic-sky.vn xin gửi đến các bạn nguyên nhân cũng như hướng dẫn cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 vấn còn nước bên trong lồng từ A đến Z.

Vì sao máy giặt Panasonic báo lỗi U11 trên màn hình ?

Khi máy giặt Panasonic chạy hết chương trình giặt xong lúc này nước trog lồng máy sẽ được thoát ra bên ngời để máy chuyển sang chế độ vắt. Nếu đến chế độ xả nước mà máy không thoát được nước ra bên ngoài tầm 5 đến 10 phút lúc này máy sẽ hiện lên màn hình lỗi U11.

Với lỗi U11 này ở máy giặt Panasonic chỉ sảy ra ở chế độ thoát nước chuyển sang vắt, máy vấn giặt bình thường các bạn nhé.

Để kiểm chứng máy gặp lỗi này các bạn cần cho nước vào lồng rồi cho máy chạy ở chế độ vắt xem nước có được thoát ra ngoài không nhé, mình cam đoan với các bạn sx 100% máy giặt Panasonic nhà bạn sẽ không thoát được hết nước và máy sẽ lỗi U11.

Máy giặt Panasonic báo lỗi U11 do bị tắc đường thoát nước

Khi gặp máy Panasonic báo U11 trên màn hình việc đầu tiên các bạn cần làm đó là kiểm tra đường ống thoát nước của máy xem có bị gập ống không, kiểm tra đường ống xem có bị tắc không.

Cần vệ sinh lại đường thoát nước, để ống thoát nước thấp hơn máy đúng với quy định. chúng tôi đã sử lý rất nhiều sự cố này nên việc này rất dễ làm các bạn có thể phát hiện bằng mắt thường nhé.

Máy giặt Panasonic báo U11 lỗi hỏng xả nước

Khi máy giặt chuyển từ chế độ giặt sang chế độ vắt lúc này máy sẽ cấp nguồn cho van xả nước kéo ra để mở nước thoát ra. có rất nhiều trường hợp máy có cấp nguồn nhưng van không kéo đây là lỗi hỏng van xả nước nhé các bạn.

Với lỗi hỏng van xả nước các bạn chỉ cần mua xả mới về lắp đặt đúng vị chí cũ là máy sẽ hết lỗi nhé các bạn. Nhớ là mua xả chính hãng cùng đời để lắp đặt dễ dàng nhất.

Máy giặt Panasonic báo lỗi U11 do hỏng bo mạch không cấp nguồn cho xả.

Nếu bạn đã kiểm tra đường thoát nước, kiểm tra van xả nước mọi thứ đều tốt thì lúc này lỗi là do hỏng bo mạch điện tử nhé các bạn.

Với lỗi này mình khuyên hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoạc liên hệ với bên mình để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa máy giặt tại nhà theo số: 0975 499 286

Đối với bo mạch điện tử bạn cần phải có chuyên môn cao mới có kha năng sử lý nhé, tránh trường hợp hỏng thêm máy.

Với những chia sẻ bên trên về lỗi U11 ở máy giặt Panasonic rất mong sẽ giúp được các bạn có thể tự kiểm tra và sử lý lỗi này một cách nhanh, triệt để nhé.

Cam ơn các bạn đã đọc bài viết.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close