Giải Mã Giấc Mơ

Mơ thấy gà mái đánh con gì? Là điềm gì? Gà mái là số mấy?

Bạn phân vân không biết con gà mái là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy gà mái đẻ, gà mái ấp trứng, gá mài chết,…Hoặc mang tới cho bạn những điềm báo gì? Sau đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy gà mái chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy gà mái đánh con gì? Con gà mái là số mấy?

Mơ thấy gà mái đánh ngay con 33 – 45 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con gà mái và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy 2 con gà mái: 22 – 02
 • Nằm mơ thấy gà mái vàng: 88
 • Mơ thấy gà mái đen: 77
 • Nằm mơ thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn: 45
 • Mộng thấy bắt gà mái giết thịt: 56
 • Mơ thấy người khác đang ăn thịt gà mái: 52 – 08
 • Ngủ mơ thấy đi mua gà mái: 67 – 77
 • Mộng thấy đi bán gà mái: 04 – 28
 • Mơ thấy gà mái đánh nhau với diều hâu: 56 – 04
 • Mơ thấy gà mái đang mổ giun: 77 – 25
 • Mơ thấy gà mái đang mổ con: 34 – 85
 • Mơ thấy gà mái đang mổ trứng: 00 – 80
 • Mơ thấy người khác bắt trộm gà mái: 11 – 75
 • Mơ thấy người ta đang đi qua con gà mái: 03 – 73

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy gà mái báo hiệu điềm gì trong tương lai? Hên hay xui?

Theo các nhà chiêm tinh học, chiêm bao thấy gà mái là điềm báo rằng bạn sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc về sau. Trong trường hợp nếu thấy gà mái vàng là điềm báo tài lộc đang gõ cửa gia đình bạn. Ngược lại, nếu thấy gà mái đen là điềm báo xấu cho biết chuyện làm ăn sẽ gặp thất bại.

mo-thay-ga-mai

Mơ thấy đàn gà mái

Bạn là con người hòa đồng, thân thiện vì thế luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu mến từ tất cả mọi người xung quanh giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi. Đặc biệt, nếu thấy gà mái dắt bầy gà con báo hiệu tài vận của bạn sắp tới, bạn sẽ phát tài nhanh thôi.

Nằm mơ thấy gà mái vào nhà

Thời gian tới sẽ có người muốn ngỏ ý muốn mượn số tiền lớn từ bạn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý bạn nếu không có thể bị lừa hoặc người đó sẽ không chịu trả bạn nhé.

Mộng thấy bị gà mái mổ

Nếu mơ thấy mình bị gà mái mổ có nghĩa bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngược lại, nếu mơ thấy người khác bị gà mái mổ thì giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu bạn đang bị những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Mơ thấy gà mái gáy

Những kế hoạch, dự định của bạn đang vượt quá khả năng của bản thân và bạn nên biết cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nó. Ngoài ra giấc mơ này còn cảnh báo về những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn.

Mơ thấy gà mái đẻ trứng

Đây là điềm báo xui xẻo báo hiệu những mất mát về tiền bạc có thể đến với bạn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, khi bạn mơ thấy gà mái đẻ trứng còn cho biết mối quan hệ tình cảm của bạn đang có nguy cơ tan vỡ.

Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng

Ngụ ý giấc mơ này là nhắc nhở bạn nên chú ý đến cách ứng xử với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình mình. Đồng thời giấc mơ này còn báo hiệu thời gian tới có thể bạn sẽ thay đổi công việc hiện tại và có hướng đi mới.

Ngủ mơ thấy gà mái mổ nhau

Giấc mơ này cho thấy những mâu thuẫn trong gia đình bạn, thời gian này sẽ thường xảy ra tranh cãi nội bộ. Hoặc giấc mơ này còn cho biết những bí mật bạn đang che dấu sẽ bị mọi người phát hiện.

Chiêm bao thấy gà mái chết

Đây là điềm báo báo hiệu thời gian này bạn sẽ gặp phải chuyện không vui khiến cho tâm trạng luôn mệt mỏi, buồn bã. Chính vì thế khi bạn nằm mơ thấy gà mái chết bạn nên cẩn thận nhé.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ thấy gà mái có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và điềm báo trong thời gian tới rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close