Phong Thủy

Nốt ruồi ở nách trái, phải nam và nữ giới dự đoán tương lai từ A – Z

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ dự đoán cho bạn biết được tính cách, tình cảm, sự nghiệp,..trong tương lai. Vậy nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì? Sau đây, https://www.panasonic-sky.vn/ sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở nách nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?

Theo thuật xem tướng, những người sở hữu nốt ruồi ở nách sẽ mang ý nghĩa tướng số lận đận, gặp nhiều sóng gió bão táp, đôi khi có được cơ hội nhưng thường bị bỏ qua nên hậu vận xấu. Tuy nhiên, đường tình duyên lại khá suôn sẻ, gặp được bạn đời và gắn bó son sắc trọn đời bên nhau.

Ngoài ra, một số người có nốt ruồi son ở nách sẽ mang ý nghĩa tướng số may mắn, đường công danh và tính cảm hanh thông, hậu vận tốt, được nhờ phúc con cháu. Tuy nhiên, theo thuyết tam tai tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở gần nách trái, giữa hay phải của nam và nữ sẽ tiên đoán tính cách, vận mệnh khác nhau.

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở nách phụ nữ

not-ruoi-o-nach

Nốt ruồi ở gần nách phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở sát nách phải là người có trái tim nhân hậu và lòng vị tha, thủy chung son sắc với người mình yêu và khi lập gia đình một lòng một dạ lo lắng hết mức.

Tuy nhiên, trong công việc họ là một người chăm chỉ nhưng thiếu tính quyết đoán, sáng tạo nên thường chỉ dừng lại ở một vị trí bình thường, không có sự thăng tiến đột phá. Do đó, mặc dù không đạt được thành công mĩ mãn trong công việc nhưng họ có cuộc sống gia đình êm ấm, được hưởng lộc con cháu về già.

Nốt ruồi ở nách trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở nách trái lại có hậu vận tương đối xấu, thanh xuân gặp nhiều biến cổ trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp. Đa số, nữ có nốt ruồi trên nách trái là người có tính cách độc lập tự chủ nhưng lại mang trong mình bản tính ngang bướng, có phần hẹp hòi tính toán.

Bên cạnh đó, họ còn là người khá thông minh, nhạy bén nhưng do ngông cuồng, ngang bướng nên không được xếp trọng dụng và có kinh doanh riêng cũng gặp thất bại, đổ vỡ.

Nốt ruồi son dưới nách

Phụ nũ nào may mắn sở hữu nốt ruồi dưới nách phải họ là người được cơ hội tự tìm đến, tuổi trẻ đã có được sự nghiệp đỉnh cao khiến nhiều người phải ao ước. Cuộc sống về già của người này viên mãn, sống trong nhung lụa và được con cháu yêu thương, chăm sóc tận tâm.

Nốt ruồi trong nách phải

Nốt ruồi nằm trong trách phải phụ nữ báo hiệu trước một cuộc đời không mấy suôn sẻ, gặp tai ương đủ bề từ công danh, tình duyên cho tới sức khỏe.

Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi này còn hé lộ đường nhân duyên đứt đoạn, nhiều lần tan vỡ mặc dù là người thủy chung, đảm dang và nhân hậu. Đặc biệt, Một số trường hợp thực tế còn cho thấy nữ nhi có vị trí nốt ruồi đen, to dưới nách phải còn là góa phụ từ sớm, sống cô độc về già, không ai nương tựa.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở nách nam giới

Nốt ruồi ở nách phải

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi đen hoặc son xuất hiện ở vị trí nách phải là người gặp nhiều may mắn, từ nhỏ đã sống trong ánh hào quang nhưng lụa.

Cụ thể, gia thế đồ sộ, là người được hưởng số phú quý từ trong trứng cộng với bản lĩnh kinh doanh, trí tuệ và sự suy luận sắc bén họ đạt được đỉnh cao, sở hữu khối tài sản khổng lồ từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, do được nuông chiều từ bé nên họ sống phóng khoáng và có thói quen chăng hoa nên qua tuổi 30 họ mới bắt đầu lập gia đình.

Nốt ruồi trong nách

Đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí trung tâm trong nách là người có tướng số không được tốt về trẻ nhưng hậu vận về già đại cát. Tuổi trẻ xông pha, dành hết tâm huyết vào sự nghiệp nhưng do không gặp thời thế nên trải qua nhiều lần thất bại tay trắng.

Tuy nhiên, do bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng, cuối cùng họ cũng đạt được danh vọng, có được chỗ đứng cao trong doanh nghiệp. Về già không lo về tài chính, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Nốt ruồi dưới nách trái

Đây là vị trí nốt ruồi xấu tiên đoán về cuộc đời khó khăn về tài chính và nhân duyên. Cụ thể, nam giới có nốt ruồi dưới nách trái trái là người gia trưởng, thiếu sự nhất quán và có bản tính vụng trộm, tham lam, ích kỉ. Dẫn đến, công việc gặp nhiều trở ngại, cả đời chỉ quanh quẩn với nợ nần chồng chất, cuộc sống khó khăn.

Xét về đường tình duyên, tuổi trẻ theo đuổi nhiều cô gái nhưng do bản tính sẵn có nên không được phụ nữ để ý. Đến khi lập gia đình thì hiến muộn, không có con nên thường xuyên cải vã, sau đó thì li tán.

Lưu ý những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo các bạn không được quá mê tín nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close