Tủ Lạnh

Nguyên nhân tủ lạnh Panasonic có tiếng kêu to .

Sử dụng tủ lạnh Panasonic được một khoảng thời gian bạn nghe thấy tủ lạnh phát ra tiếng ồn không được êm ái như lúc ban đầu .

Thông thường mọi người sẽ nghĩ ngay tới gọi thợ sửa tủ lạnh, nhưng tủ lạnh Panasonic có tiếng kêu to cũng chưa nhất thiết phải gọi thợ sửa tủ lạnh ngay .

Bạn có thể tự mình kiểm tra và khắc phục trước khi gọi thợ tránh mất tiền không đáng có khi xem bài viết hướng dẫn của PANASONIC SKY viết bên dưới đây.

Với kinh nghiệm sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Panasonic chúng tôi đảm bảo 90% khách hàng đọc hết bài viết dưới đây có thể tự khắc phục được lỗi tủ lạnh Panasonic phát ra tiếng kêu to bất thường .

sua-tu-lanh-panasonic

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Panasonic có tiếng kêu to

Tủ lạnh kêu to khiến các bạn khó chịu nhất là những gia đình có diện tích hẹp . Tủ lạnh được kê ngay sát với giường ngủ , khiến giấc ngủ không được đảm bảo làm mất giấc ngủ . để không phải gặp nhiều phiền toái mời các bạn xem hướng dẫn và cách sử lý chi tiết sau đây .

1. Tủ lạnh Panasonic kêu to do kê không được cân

Với nguyên nhân tủ lạnh không được cân khi hoạt động tủ lạnh thường phát ra tiếng kêu cạch cạch rất khó chịu . Kiểm tra nếu tủ lạnh kê không được cân chúng ta cần kê tủ lạnh ngay ngắn cần thiết phải mua thêm giá để tủ lạnh .

2. Tủ lạnh Panasonic có tiếng ồn lớn do đồ dùng đặt trên mặt tủ

Thông thường mọi gia đình để tiết kiệm diện tích sử dụng hay để thêm đồ dùng lên trên tủ lạnh . Đây cũng là nguyên nhân thường thấy khi tủ lạnh Panasonic phát ra tiếng kêu to .

Dể tránh trường hợp này chúng ta không nên để đồ vật lên tủ lạnh nhất là các loại cốc chén thủy tinh vì mỗi khi block tủ lạnh hoạt động sẽ có độ dung lớn làm đồ vật dịch chuyển .

3. Tủ lạnh kêu to do block và quạt gió

Kiểm tra ngoại cảnh không có tác động tới tủ lạnh thì có thể nguyên nhân lâu ngày bạn không bảo dưỡng tủ lạnh , Tra dầu mỡ cho các thiết bị . Lâu ngày các vòng bi hoặc mối nối sẽ bị dơ dẫn đến tiếng kêu bất thường . Vậy khi phát hiện Block hoặc quạt gió thủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn chúng ta nên tra dầu mỡ cho thiết bị hoạt động trơn chu hơn .

block-tu-lanh-keu-to

4. Tủ lạnh Panasonic kêu to do đồ vật để trong tủ không được cân .

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do các khay đựng thực phẩm không được đặt đúng chỗ hoặc bị lắp sai lệch . Một số trường hợp do để đồ vật vào trong tủ lạnh cồng kềnh không yên ắng dẫn đến tủ phát ra tiếng ồn .

5. Khay đựng nước thải tủ lạnh Panasonic bị kênh

Nếu tủ lạnh có tiếng ồn ở đằng sau nguyên nhân thông thường là do khay đựng nước thải ở tủ lạnh bị tuột do lâu ngày nước thải lưu cữu nhiều chúng ta không đổ đi bao giờ hoặc có thể do chuột hoặc mèo vô tình chạy qua làm lệch mất khay đựng nước thải tủ lạnh.

Trường hợp này các bạn kéo tủ ra và lắp lại khay nước đúng chỗ quy định là ok ngay.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh Panasonic phát ra tiếng kêu to .nếu không tự sửa được lỗi này anh chị có thể gọi 0948 071 456 trung tâm sửa tủ lạnh tại Hà nội của chúng tôi để được khắc phục ngay .

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close