Sửa Bếp Từ

Chuyên sửa bếp từ tại FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ Uy Tín

Điện Lạnh Hồng Phúc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh, bao gồm cả dịch vụ sửa bếp từ. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí khách hàng là trung tâm, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và thợ giỏi đến ngay tại FLC Landmark Tower, Ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

DỊCH VỤ SỬA BẾP TỪ TẠI FLC LANDMARK TOWER MỸ ĐÌNH

 • Địa chỉ : Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Điện thoại : 0975 499 286 hoặc 0934 999 131
 • Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Mỹ Đình thợ đến ngay sau 14 phút đặt lịch giá cả hợp lý.

sửa bếp từ tai FLC Mỹ Đình

Cam kết nhận sửa bếp từ tại FLC Landmark Mỹ Đình của Điện Lạnh Hồng Phúc

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa bếp từ của quý khách hàng tại FLC Landmark Tower Mỹ Đình mọi lúc, mọi nơi.

Nhận sửa chữa beeos từ tại nhà tất cả các lỗi như :

 • Bếp điện vào chập chờn.
 • Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm.
 • Bếp đun được vài phút thì tự tắt.
 • Bếp bật không nên nguồn.
 • Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
 • Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.
 • Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.
 • Bếp không điều khiển được.
 • Bếp bị vỡ mặt kính
 • Bếp báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, v.v…

=> Tham khảo chi nhánh dịch vụ sửa bếp từ tại Thanh Trì của chúng tôi có thể người thân của bạn sẽ cần.

Chúng tôi nhận sửa bếp từ, bếp điện từ của các hãng sản xuất trong nước, liên doanh và của các hãng nước ngoài như: Bosch,GGM, Philips, Electrolux, BlueStone, Midea, Goldsun, Supor, Sunhouse, Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka…

sua bep tu tai FLC

Quy trình sửa bếp từ tại nhà ở FLC số 5 Le Đức Thọ, Mỹ Đình

 

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa bếp từ của khách hàng.

– Bước 2: Chuyển yêu cầu sửa bếp từ của khách hàng tới trạm bảo hành gần nhất.

– Bước 3: Sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra bếp.

– Bước 4: Kiểm tra bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng. Nếu bếp của khách hàng vẫn trong thời gian bảo hành thì sẽ được sửa chữa miễn phí, nếu bếp hết thời gian bảo hành thì sẽ tính phí thay thế linh kiện theo bảng giá của trung tâm bảo hành.

– Bước 5: Sửa bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ bếp và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

– Bước 6: Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

=> Tham khảo chi nhánh sửa bếp từ tại Ba Đình của chúng tôi chi nhánh mới mở có thể ai đó sẽ cần dịch vụ UY Tín từ Điện Lạnh Hồng Phúc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua.

Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Mọi chi tiết các bạn liên hệ 0975 499 286 hoặc truy cập bài viết : https://dienmayhongphuc.com/sua-bep-tu-tai-ha-noi/

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close