Tủ Lạnh

Hướng dẫn xử lý tủ lạnh Hitachi báo lỗi F3-02 từ A – Z

Cần làm gì khi tủ lạnh Hitachi nhà bạn báo lỗi trên màn hình F3-02, hãy xem ngay bài hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo F3-02 của chúng tôi để có thể tự khắc phục lỗi tủ nhà mình đang mắc phải.

Dienmayhongphuc.com với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa tủ lạnh Hitachi chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến lỗi F3-02 ở tủ nhà quý khách, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc đặt lịch sửa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi để được phục vụ 24/24.

tu lanh hitachi báo loi f3-02

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi báo lỗi F3-02

1. Nguyên nhân tủ lạnh hitachi lỗi f3-02

Khi tủ lạnh hitachi lỗi f3-02 có nghĩa rằng các ngăn tủ lạnh kể cả ngăn đông đều không thể lạnh hay được làm đông. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do bạn đang để mức nhiệt ở mức cao nhất trong khi thời tiết nóng nên dẫn đến việc làm chậm mát.

  • Tủ lạnh bị kém gas
  • Tủ lạnh làm lạnh quá lâu
  • Thời tiết nóng Chênh lệch áp suất nhiều lạnh kém
  • Lỗi cảm biến
  • Hỏng bo mạch điện tử

Tham khảo ngày địa chỉ uy tín chuyên tủ Hitachi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh-hitachi/

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Hitachi báo F3-02

tu lanh hitachi bao f3-02

1. Do Bloc không chạy: Bloc không chạy thì sao mà có thể làm cho gas có độ sôi

2. Do Mạch Điện: Mạch điện như một đầu não nhận lệnh và điều khiển, trường hợp nhận lệnh chuẩn nhưng lại điều khiển sai, chẳng hạn như không cấp điện cho một số thiết bị như bloc, quạt, cảm biến… Đều khiến tủ bị mất lạnh hoàn toàn và bị lỗi.

Các bạn cứ xoay quanh từng đó việc để kiêm tra tủ lạnh bị mất lạnh, sau khi phát hiện đúng là do một trong những nguyên nhân trên thì tiếp tực khắc phục từng sự cố một nhé, lưu ý khắc phục cho đúng sự cố nhé.

3. Thay Cảm Biến: Đối với cảm biến nhiệt mà bị sai thì chỉ có cách thay mới, hãy thay đúng chủng loại cảm biến do chính hãng hitachi sản xuất sẽ đảm bảo cho bạn tủ lạnh hitachi bị lỗi f3-02 không còn lặp lại trong tương lai.

4. Thay gas lạnh: Hãy thay gas lạnh đúng chỉ số của nhà sản xuất, đúng loại gas được đề sẵn trên tủ lạnh hitachi, công việc nạp gas cũng đơn giản thôi, nhưng bạn phải phát hiện đúng chỗ bị thủng nhé, không vô cớ mà tự nhiên tủ bị hết gas đâu.

5. Bloc Không Chạy: Có thể do rơ le kiểm tra thay thế role không được thì thay bloc mới cho nhanh, thay bloc thì yêu cần kỹ thuật cao tay, vì nếu bạn không chuyên rất dễ bị tắc gas, hiện nay trên thị trường có nhiều loại bloc nhưng hãy mua đúng chính hãng hitachi cho đảm bảo bạn nhé.

Sửa Mạch Điện: Bạn không biết sử lý sửa mạch điện thì gọi cho chúng tôi nếu ở Hà Nội bạn hãy mang đến cửa hàng tại trung tâm Điện Máy Hồng Phúc qua địa chỉ : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Rất mong được phục vụ quý khách !

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close