Máy GiặtTư vấn dịch vụ điện lạnh

Lỗi U13 máy giặt Panasonic hướng dẫn kiểm tra chính xác.

Máy giặt Panasonic báo lỗi U13 cách sửa như thế nào? Có tự sử được tại nhà không? Ở bài hướng dẫn sửa mã lỗi máy giặt Panasonic hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy ở lỗi U13 máy giặt Panasonic giúp anh chị dễ dàng khắc phục sửa chữa máy giặt panasonic tại nhà ngay.

Lỗi U13 máy giặt Panasonic là lỗi gì?

  • Phát hiện tải không cân bằng trong máy
  • Quần áo phân bổ không đều trong lồng giặt gây nên sự mất cân bằng.
  • Máy giặt không cân bằng hoặc bị nghiêng so với mặt đất.
  • Lỗi công tắc chống rung lắc ở máy giặt

Cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U13 như sau:

Chân đế máy giặt Panasonic ở vị trí không cân bằng

Khi máy giặt nhà bạn mất thăng bằng khi chạy chế độ vắt máy sẽ lắc lên lắc xuống chính vì vậy bạn sẽ thấy mạy chạy rất rung và có trường hợp máy sẽ nhảy từ vị trí này sang vị trí khác.

Với lỗi này anh chị có thể tự kiểm tra và khắc phục được ngay, bạn chỉ cần kiểm tra chân máy đã được kê cân bằng hay chưa, cần thiết phải có mực thước đánh thăng bằng

Tham khảo thêm địa chỉ sửa máy giặt tại Ba Đình uy tín.

Quần áo trong lồng giặt bị xoắn làm lệch lồng giặt

Kiểm tra đồ giặt trong thùng phân bổ không đều , quần áo đang xoắn lại với nhau làm lệch lồng giặt dẫn đến máy báo lỗi U13 . Trường hợp này xảy ra thường xuyên khi máy hoạt động quá nhiều đồ giặt đặc biệt là giặt chăn nhé .

Kiểm tra bộ quang treo lồng máy giặt Panasonic

Lỗi quang treo của máy giặt đang gặp vấn đề đàn hồi không tốt. 1 trong 4 giảm chấn hỏng máy giặt Panasonic sẽ rung lắc rất mạnh khi chạy chế độ vắt kể cả khi trong máy không có quần áo.

Lỗi cần chống rung máy giặt Panasonic.

Lỗi này có để nói là chiếm phần lớn nguyên nhân xảy ra lỗi U13 ở máy giặt Panasonic , Cần chống rung có tác dụng bảo vệ ngắt mạch điện khi thấy máy giặt hoạt động ở chế độ rung lắc mạnh bất thường .

Bộ phận này thường hỏng ở dạng tiếp điểm không tiếp xúc , hệ thống này được cấu tạo bởi 2 thanh đồng tiếp xúc với nhau nếu tình trạng diễn ra do tiếp xúc kém hoặc với lý do nào đó nó không tiếp xúc được với nhau lỗi U13 sẽ đồng thời xuất hiện.

Hi vọng những chia sẻ hững ích dưới đây sẽ giúp cho anh chị tự sửa được lỗi u13 ở máy giặt Panasonic thành công. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 sửa máy giặt tại nhà qua số máy 0948 071 456.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close