Máy Giặt

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là lỗi gì ? Khắc phục như thế nào ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 bạn có muốn biết tại sao máy giặt Toshiba lại báo lỗi E6 này không ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E6 của máy giặt Toshiba này.

Nếu như bạn muốn lỗi E6 có thể khỏi dứt điểm thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại sau : 0971 78 1958 nhất đinh bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

may-giat-toshiba-bao-loi-e6

Xem thêm : Máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là nguyên nhân do đâu ?

Lỗi E6 của máy giặt Toshiba xuất hiện ở quá trình xả nước ở máy giặt. Khi này máy giặt báo lỗi nước vẫn còn ở trong lồng giặt mà không xả nước. Máy giặt Toshiba bị ngắt quãng ở chu trình xả nước bao gồm các nguyên nhân sau .

  • Do ống nước thải bị tắc hoặc ống xả đặt cao hơn vị trí cho phép.
  • Do motor xả bị lỗi.
  • Do board mạch bị lỗi.

Cách khắc phục lỗi E6 của máy giặt Toshiba

may-giat-toshiba-bao-loi-e6 1

– Sau đây sẽ là cách khắc phục các vấn đề về lỗi E6 của máy giặt Toshiba. Hãy theo dõi các nội dung sau đây để biết thêm về lỗi E6.

  1. Với lỗi hỏng mô tơ xả, tốt nhất là bạn lên mua một chiếc xả mới chính hãng về thay thử cho xả cũ luôn nhé. Do xả hỏng ở chế độ quay tròn động cơ của xả không bị hỏng lên cách kiểm tra chuẩn nhất là thay xả mới.
  2. Khi bạn đã thay thế xả mới nhưng máy vấn phát ra tiếng kêu cạch cạch rồi bị lỗi thì bạn cần kiểm tra tiếp theo đó là phần board mạch của máy giặt. Nếu bạn có điều kiện bạn có thể gọi điện đặt mua một bo mạch mới đúng đời máy thay thế cho mạch cũ.
  3. Trường hợp bạn không mua mạch mới để giảm chi phí lúc này bạn cần phải sửa lại bo mạch để thay thế linh kiện bên trong mạch.
  4. Để kiểm tra và xử lý sự cố này cho các bạn tránh gặp sự cố thêm không mong muốn. Tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ sửa máy giặt. Vì để sửa được mạch bạn phải cần có chuyên môn hiểu nguyên lý hoạt động mới có thể làm được.

Nếu máy giặt Toshiba nhà bạn đang báo lỗi E6 thì bạn nên gọi ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại : 0971 78 1958 để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close