Tủ Lạnh

Tủ Lạnh Toshiba Nháy Đèn Eco là bị làm sao? Cách sửa như thế nào?

Bạn đang sử dụng Tủ lạnh Toshiba inverter hoặc tủ lạnh Toshiba nội địa trên màn hình hiển thị anh chị nhận thấy rằng đèn Eco nhấp nháy hoặc dựng sáng là bị làm sao? Lỗi eco này phải tắt như thế nào? Đây là những câu hỏi thường xuyên chúng tôi gặp phải trong quá trình sửa tủ lạnh tại Hà Nội. Bài viết này Panasonic-sky sẽ làm rõ nguyên nhân dẫn đến đèn Eco nhấp nháy.

tu-lanh-toshiba-nhay-den-eco

Tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco có nghĩa như thế nào?

Có thể là tủ lạnh bạn đang sử dụng sử dụng tiếng nhật ở dòng tủ lạnh Toshiba nội đị hoặc tiếng anh ở dòng Toshiba inverter nhập khẩu. chức năng “ECO” màu xanh lá cây sáng lên, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn được thiết lập để chạy một cách hiệu quả về mặt sinh thái (tiết kiệm). Biểu tượng “ECO” sẽ xuất hiện khi cài đặt nhiệt độ ngăn đông từ -18°C đến -17°C, nhiệt độ ngăn giữa từ -2°C đến 4°C và nhiệt độ ngăn thực phẩm tươi từ 3°C đến 7°C.

Anh chị có thể liên hệ : sửa tủ lạnh Toshiba hoặc sửa tủ lạnh tại thanh trì để được hướng dẫn tắt chế độ Eco ở tủ lạnh Toshiba này.

Chế độ Eco – Chế Đọ Tiết kiệm:  Chế độ ECO hoạt động dựa trên việc gia tăng nhiệt độ ngăn đông lên 1 – 2 độ C và có thể giúp giảm lượng điện tiêu thụ đi khoảng 5%. Chế độ này sẽ giúp bạn an tâm hơn về lượng điện tủ lạnh tiêu thụ mỗi tháng của mình, vì ECO không những điều chỉnh nhiệt độ ổn định mà còn tiết kiệm điện khi không cần thiết.

Chế độ này sẽ giúp bạn an tâm hơn về lượng điện tủ lạnh tiêu thụ mỗi tháng của mình, vì ECO không những điều chỉnh nhiệt độ ổn định mà còn tiết kiệm điện khi không cần thiết.

Chú ý khi bật chế độ Eco tủ lạnh Toshiba

Chế độ này phù hợp nhất khi bạn không mở cửa tủ lạnh trong một khoảng thời gian dài. Ví dụ vào ban đêm trước khi đi ngủ bạn bật nó lên, buổi sáng khi dậy nấu ăn sáng bạn tắt nó đi. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch, đi chơi xa nhà trong nhiều ngày.

Trường hợp đang trong khoảng thời gian sử dụng thường xuyên (hay mở tủ), bạn không nên bật chế độ này vì tính hiệu quả của nó không cao.

Nếu bạn dự trữ các sản phẩm thực phẩm dễ hỏng trong tủ lạnh với Chế độ ECO, hãy kiểm tra xem thực phẩm của bạn có đang tốt hay không và thời hạn sử dụng của sản phẩm có bị giảm đi không?

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close