Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Bếp từ báo lỗi E2 và cách khắc phục sửa chữa

Việc bếp từ nhà bạn hiện lên mã lỗi E2 là bếp nhà bạn đang báo cho các bạn biết bếp nhà bạn đang gặp sự cố. Lúc này các bạn cần kiểm tra và khắc phục sự cố rồi bếp mới hoạt động lại được.

+ Tùy vào từng hãng bếp nên việc mã lỗi E2 sẽ có các nguyên nhân khác nhau. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn nguyên nhân bếp từ báo lỗi E2 thường hay gặp là nguyên nhân chính sau đây.

Trong quá trình sử dụng, bếp của bạn sẽ rất nóng. Không như bếp Gas, bếp từ và bếp hồng ngoại là đồ điện tử nên khi bạn nấu quá lâu làm bếp quá nóng “cảm ứng nhiệt” trong bếp sẽ tự ngặt mạch của bếp để bảo vệ linh kiện điện tử của bếp và báo về máy lỗi  E2.

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng bếp từ báo lỗi E2

 

Mã lỗi “E2” hiện thị khi nhiệt độ của nồi quá cao, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng và gây ảnh hưởng đến thiết bị bên trong của bếp điện từ nên sản phẩm sẽ ngừng hoạt động và hiện lỗi này để thông báo người dùng xử lý kịp thời.

Cách khắc phục: Bạn cần tắt bếp điện từ ngay, kiểm tra nhiệt độ nồi, lưu ý không dùng tay không chạm vào nồi có thể bị bỏng. Nếu nhiệt độ nồi quá cao, nhấc nồi khỏi bếp từ để nguội vài phút rồi bật bếp điện từ nấu ăn tiếp, mã lỗi sẽ không còn.

=> Nếu bếp từ nhà bạn gặp sự cố mã lỗi E2 các bạn kiểm tra như chúng tôi hướng dẫn bên trên nếu bếp nhà bạn đã làm đúng hết mà vấn hiện lên mã lỗi E2 lúc này các bạn cần liên hệ với chúng tôi tại đây: https://dienlanhaz.vn/sua-bep-tu/

Mọi thông tin của chúng tôi các bạn liên hệ với BẾP HỒNG PHÚC đơn vị chuyên sửa chữa bếp điện từ, sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội. Liên hệ với mình để được tư vấn về cách sử lý cũng như đặt lịch sửa tại nhà với mức phí hợp lý nhất.

SỬA BẾP ĐIỆN AZ
  • ĐỊA CHỈ: SỐ 18 NGÁCH 99 NGÕ 168 KIM GIANG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
  • ĐIỆN THOẠI : 02462 934 247
  • DI ĐỘNG : 0984 147 246
  • MAIL : [email protected]
  • WEBSITE: https://suabepdienaz.com/

NGoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa bếp hồng ngoại các bạn cần có thể tham khảo thêm ở đây : https://suabepdienaz.com/sua-bep-hong-ngoai

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close