Phong Thủy

Chó chạy vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Người ta thường nói rằng “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Liệu câu nó trên có thực sự đúng không? Sau đây, https://www.panasonic-sky.vn/ sẽ giải thích chó chạy vào nhà là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Giải thích ý nghĩa chó chạy vào nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nếu chú chó lạ chạy vào nhà bạn và chúng không chịu đi, điều này có nghĩa mọi việc của gia chủ sẽ gặp thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Bởi loài chó thường gắn liền với những điều may mắn và những sự thuận buồm xuôi gió. Tùy vào đặc điểm màu sắc của chú chó khác nhau mà có thể đem đến cho gia chủ những sự may mắn khác nhau.

Chó vàng chạy vào nhà

Đây là một điềm lành cho cả nhà. Bởi màu vàng trong phong thuỷ tượng trưng cho kim tiền, sự hưng thịnh và giàu có. Chó lại là biểu tượng của thần giữ của trong tâm linh, vì thế chó vàng vào nhà cũng có ý nghĩa may mắn về đường tài vận, đem đến sự sung túc và giàu có.

Chó trắng chạy vào nhà

Đây là điềm báo cho sự bình an về sức khỏe. Hơn nữa, màu trắng xét về tâm linh là khởi đầu của tinh khôi và may mắn. Chó trắng đến nhà, gia đình bạn không chỉ thêm hòa thuận, sung túc mà còn có lộc lá về hỷ sự, con cái.

cho-chay-vao-nha

Tham khảo thêm:

Chó mực, chó đen chạy vào nhà

Màu đen thường tượng trưng cho những thứ đen tối; bí ẩn và hầu như trong suy nghĩ mọi người nó không có ý nghĩa tốt. Tuy nhiên, trong phong thủy, chó đen là biểu tượng của quyền lực, chó đen vào nhà như lời nhắc của các cụ, gia tiên đến con cháu rằng hãy cẩn thận hơn về tiền tài.

Ngoài ra, điềm báo này còn nhắc nhở gia chủ nên tranh thủ ra thắp hương mộ phần tổ tiên để nhận được phúc đức. Đồng thời chú ý hơn đến việc giữ gìn tài sản.

Chó vào nhà đẻ là điềm gì

Chó vào nhà đẻ con là tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, gia tăng cả về mặt công danh, sức khỏe và tình duyên. Đặc biệt, gia chủ mà có dự định cưới xin hay đón thêm thành viên nhỏ bé đến với gia đình thì nên tranh thủ sớm trong thời gian này.

Ngoài ra, nếu chó vào nhà sinh 1 con, 2 con hay nhiều con thì may mắn, tài lộc cũng đều sẽ được nhân lên bội lần.

Chó lạ chạy vào nhà ngày mùng 1

Đây là điềm báo cho cả năm may mắn, thuận lợi, làm gì cũng được như ý. Học hành thi cử đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn kinh doanh thuận lợi phát đạt. Đi đến đâu cũng có bạn bè giúp đỡ có quý nhân phù trợ để mọi việc được hanh thông.

Đặc biệt, nếu chó lạ vào nhà ngày mùng 1 Tết và không chịu đi thì điều này có nghĩa là chuyện tình duyên của gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lời. Nếu gia chủ đang còn độc thân thì có thể gặp được người như ý và tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Nếu gia chủ đã lập gia đình thì có thể sẽ sắp được sinh quý tử. Còn gia chủ đã có con, nếp tẻ đủ cả thì có nghĩa là sắp tới trong nhà sẽ có hỷ sự, con gái hoặc con trai sẽ kết hôn.

Chó đến nhà ở rồi chết

Đây có thể là điềm báo cho sự mất mát về tiền tài, của cải, hoặc lộc đến rồi đi. Vì thế khoảng thời gian sau đó, bạn nên chú ý cất giữ tài sản, khi cơ hội đến trong dự định thì cần nắm bắt ngay.

Mơ thấy chó vào nhà

Nếu chó vào nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì có thể một phần là do ban ngày bạn suy nghĩ đến việc mong muốn nuôi dưỡng một chú chó cưng quá nhiều. Đây là điềm báo cho thấy bạn nên quyết định nuôi chó để gia tăng vận may trong cuộc sống.

Chó chạy vào nhà có nên đuổi đi không?

Trước tiên, hãy đối xử với chúng như một chú chó cưng của gia đình, bởi những điềm lành mà chú chó mang đến sẽ là cơ hội để cả gia đình bạn may mắn, phát tài.

Tiếp đến, bạn hãy tìm hiểu xem hàng xóm xung quanh có chú chó nào giống với bé cún vừa chạy đến nhà bạn không. Nếu là có thì hãy trao trả cho chủ nhân của chúng. Điều này không làm mất đi tài lộc của bạn mà còn tăng lên nhờ sự thật thà, trung thực của mình. Trong Phật Pháp luôn đề cao chữ duyên và sự trung thực.

Nếu chó lạ đến nhà bạn mà không phải là của gia đình nào xung quanh, bạn hãy nuôi dưỡng và chăm sóc chúng. Một chú chó đến nhà không chỉ mang tới nhiều điềm lành về mặt tâm linh, chúng còn như một người bạn, tăng thêm niềm vui cho gia đình trong cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tìm ra các con số và điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng chó chạy vào nhà nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close