Phong Thủy

Nốt ruồi ở vùng kín ở nữ mang ý nghĩa gì ? Chi tiết các vị trí cụ thể

Nốt ruồi vùng kín là ở đâu ?

  1. Nốt ruồi vùng kín của phụ nữ được xác định là vùng dưới hông đến phần đùi, hay trong ý học thường gọi là vùng âm đạo của phụ nữa để nói chính xác hơn về vùng kín.
  2. Đối với nam giới cũng là phần được xác định tương tự. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ, nốt ruồi ở bẹn như thế nào nhé.

Nốt ruồi vùng kín thường chỉ có một mình chúng ta biết mà thôi, để biết được ý nghĩa nốt ruồi này các bạn đón đọc thông tin bên dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

=> Đón xem ý nghĩa nốt ruồi trên cổ là tốt hay xấu ?

Ý nghĩa nốt ruồi vùng kín ở Nữ giới chi tiết như sau

not ruoi vung kin

Nốt ruồi mọc ở bẹn

– Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, dù là nốt ruồi nổi hay chìm thì những người này thường có tướng số tốt, nhiều của cải, giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở giữa 2 vú phụ nữ

– Nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ mọc ở giữa hai vú (son hoặc đen) chủ nhân là người nhiều hạnh phúc gia đình, sống thọ.

– Nốt ruồi mọc ở dưới vú (đen hoặc son) đều là người có sức quyến rũ, làm điêu đứng cánh đàn ông, và cũng là tướng người có nhiều tiền của.

– Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nối ruồi mọc ở âm hộ

– Nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ hay âm hộ (cửa mình), dù là nốt ruồi đen hay đỏ, chìm hay nổi đều cho thấy đây là người có tính quật cường, ương ngạnh, không chịu khuất phục trước một ai. Bên cạnh đó, họ là người phụ nữ có tài nội trợ và có địa vị trong xã hội.

– Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở âm họ thì hầu hếu đều lấy được chồng giàu sang, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, đề phòng mắc vận hạn vì bị người khác thượng mã phong.

Nốt ruồi ở quần vú

– Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú kể cả chìm hay nổi: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng. Tuy nhiên nếu nốt ruồi mọc bên vú trái lại là người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.

Nốt ruồi ở đùi

Theo quan niệm của các nhà nhân tướng, những người sở hữu nốt ruồi mọc ở đùi thường không may mắn, tinh thần hay bất an, lo lắng. Những người này thường rất khó có con, hoặc gặp khó khăn trong chuyện sinh con, đẻ cái.

Tuy nhiên không phải là tất cả những nốt ruồi trên đùi đều là nốt ruồi xấu, tùy thuộc vào vị trí, màu sắc và kích thước khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi mọc ở hông

– Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rún dưới cạnh sườn non. Bên mặt phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai.

– Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, bất kể nốt ruồi sống hay chết, chỉ cần có nốt ruồi ở bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

Nốt ruồi đỏ mọc ở nhú hoa phụ nữ

– Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu snhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong rằng các bạn nữ đã biết được ý nghĩa nốt ruồi vùng kín mà mình đang sở hữu có tốt hay không, vậy có nên đánh nốt ruồi ở vùng kín không ?

Khi bạn xem ý nghĩa nếu bạn cảm thấy nốt ruồi của bạn mang lại những điều không may mắn, hay nốt ruồi vùng kín của bạn làm bạn mất tự tin khi có người nhìn thấy nhất là người bạn yêu thương thì bạn nên cân nhắc nên đánh bỏ nốt ruồi đó đi.

Trường hợp khác nốt ruồi của bạn rất kín nó không làm ảnh hưởng gì đến bạn lúc này bạn để lại cũng khong vấn đề gì cả.

 

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close