Điều Hòa

Điều hòa Electrolux nháy đèn xanh nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng điều hòa Electrolux lâu năm chắc chăn bạn sẽ gặp trường hợp điều hờ nhà các bạn báo lỗi nháy đèn xanh, lúc này điều hòa nhà bạn sẽ không hoạt động được, máy ngừng không chạy và không có giò lạnh và bạn cần phải sửa chữa nó.

dieu hoa electrolux nhay den xanh

Lỗi điều hòa electrolux nháy đèn xanh là gì ?

Nguyên nhân điều hòa Electrolux báo lỗi nháy đèn xanh nguyên nhân thường là do lỗi đường quạt dàn lạnh, lỗi cảm biến đồng, lỗi cảm biến phòng và một nguyên nhân nữa là do máy bị hết gas cũng sẽ thấy hiện tượng nháy đèn xanh.

  1. Lỗi cảm biến đồng và cảm biến phòng đèn xanh nháy và sáng thêm đèn vàng
  2. Lỗi quạt dàn lạnh nháy mình đèn xanh
  3. Lỗi bo mạch dàn lạnh

=> Tham khảo video của chúng tôi để xác định được chính xác lỗi điều hòa Electrolux nháy đèn xạnh ở đây :

Hướng dẫn khắc phục điều hòa Electrolux nháy đèn xanh

Khi điều hòa Electrolux nháy đèn xanh để xác định được lỗi các bạn cần tháo lắp ống nhựa mặt lạnh ra để quan sát xem dây điện bên trong có dấu hiệu bị chuột cắn đứt không, bạn đấu lại dây theo màu.

+ Xác định quạt dàn lạnh có chạy không bằng cách đưa tay về cửa gió mặt lạnh nếu không thấy gió thôi ra thì đây là lỗi do quạt dàn lạnh và cần kiểm tra và thay thế quạt mới nếu hỏng.

+ Nếu quạt vấn chạy bật nguồn máy báo lỗi luôn bạn cần kiểm tra cảm biến dàn lạnh, cảm biến phòng. bạn có thể thay thế cảm biến mới.

+ Kiểm tra gas ngay nếu máy chạy bình thường gió lạnh ra yếu chạy tầm 10 đến 10 phút máy nháy đèn xanh báo lỗi lỗi này bạn cần nạp lại gas cho máy.

Tổng kết

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có hướng xử lý nhanh chóng và phù hợp ngay trên thiết bị của gia đình mình. Trong trường hợp ngoại lệ không định hình hay kiểm tra được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng.

Nếu bạn gặp khó khăn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội bạn tham khảo ngay Sửa Điều Hòa Hồng Phúc qua website : https://suadieuhoahongphuc.com/ hoặc qua địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC

  • Số 10 Ngách 99 Ngõ 168 Đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 100000
  • 0975 499 286 – 0934 999 131
  • [email protected]
  • https://suadieuhoahongphuc.com/

Tham khảo cơ sở mới của chúng tôi ở Cầu Giấy quý khách đặt lịch sửa điều hòa 24/24 ở đây : https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-cau-giay/

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close