Điều Hòa

Điều Hòa PANASONIC Báo Lỗi H11 Và Cách Sửa Nhanh

Chào mừng các bạn đến với panasonic-sky.vn của chúng tôi. Ở web site này chúng tôi luôn có những bài viết hướng dẫn cách sử dụng cũng như các mã lỗi thường hay gặp ở điều hòa PANASONIC cơ cũng như INVERTER.

+ Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết về nguyên nhân điều hòa PANASONIC báo lỗi H11 cũng như cách khắc phục sửa chữa nhanh mà không cần thợ điện lạnh.

+ Để khắc phục được lỗi này các bạn chỉ cần am hiểu chút ít về điện là bạn cũng có thể tự khắc phục được.

dieu hoa panasonic bao loi h11

Nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic báo lỗi H11 bạn cần biết.

Đối với lỗi H11 ở điều hòa Panasonic là hiện tượng máy đang báo lỗi cho chúng ta biết về việc kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng của điều hòa đang gặp sự cố. Hãy xem nguyên nhân cụ thể ở đây nhé.

Hiện tượng điều hòa Panasonic báo lỗi H11 chỉ sảy ra đối với dòng điều hòa chạy công nghệ INVERTER, công nghệ tiết kiệm điện nhé các bạn.

  1. Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 do bị đứt dây kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng
  2. Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 do bị hỏng bo mạch cục nóng

Để kiểm tra xem điều hòa hỏng ở nguyên nhân nào các bạn cần phải có đồng hồ đo thiết bị chuyên dụng để chúng ta có thể kiểm tra được xem đường dây điện có bị đứt ngậm ở đâu không ? Nếu dây điện không đứt thì chứng tỏ điều hòa nhà bạn đã bị hỏng bo mạch dàn nóng.

Cách xử lý điều hòa Panasonic báo lỗi H11 bạn cũng có thể xử lý.

Chỉ với 2 nguyên nhân gây ra hiện tượng điều hòa Panasonic báo lỗi H11 nên công việc sửa chữa, kiểm tra cũng rất dễ không phức tạp và bạn cũng có thể kiểm tra và xử lý.

Bước 1 : Bạn chỉ cần mua dây điện ngoài các cửa tiệm bán ( nhớ mua dây điện đủ tải nhé ) tiếp theo chúng ta thay thế dây điện mới vào đường dây cũ rồi bật máy chạy lại nếu máy hoạt động tốt là bạn đã sửa xong bệnh điều hòa Panasonic báo lỗi H11 mà không cần thợ.

+ Nếu bạn đã thay thế dây điện mới mà máy điều hòa vấn báo lỗi thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay trung tâm sửa điều hòa panasonic đến để kiểm tra tình trạng máy và sửa giúp bạn tránh bị hư thêm thiết bị.

+ Chúng tôi panasonic-sky.vn rất mong giúp ích được các bạn chút ít kinh nghiệm, nếu bạn không tự khắc phục được và cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hãy gọi cho tôi theo số 0984 147 246.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close