Máy Giặt

Lỗi CP Máy Giặt Toshiba Nội Địa Cách Sửa Chữa Hiệu Quả.

Anh chị đang sử dụng máy giặt Toshiba nội địa, tình trạng gặp phải trên màn hình hiển thị mã lỗi CP, như vậy cách sửa mã lỗi này như thế nào? Mời các bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi cp máy giặt Toshiba nội địa chuẩn xác nhất ở bài viết này.

may-giat-toshiba-bao-loi-cp

Nguyên Nhân Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi CP.

  • Lỗi bơm bất thường
  • Lỗi bo mạch máy giặt Toshiba nội địa

Đây là 2 nguyên nhân chủ yếu khi máy giặt Tonshiba báo lỗi cp.

Cách khắc phục mã lỗi CP ở máy giặt Toshiba như sau.

Bước 1 : Kiểm tra có dị vật làm kẹt cánh bơm trong hố bơm nước thải của máy giặt, quá trình này phải triểm tra và vệ sinh thường xuyên tránh làm tắc đường ống nước thải.

Bước 2 : Vấn đề xảy ra do lỗi bơm nước thải máy giặt Toshiba , như vậy anh chị cần sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bơm nước thải này ( chú ý sử dụng bơm nước máy giặt Toshiba nội địa)

Bước 3 : Kiểm tra các vấn đề như rắc cắm, dây dẫn điện bị tuột hoặc đứt đây không phải là trường hợp hiếm gặp.

Bước 4 : Vấn đề chính diễn ra do hỏng bo mạch điều khiển máy giặt Toshiba, đây là vấn đề khá nghiêm trọng vì vậy anh chị cần liên hệ đội thợ sửa chữa máy giặt Toshiba đề được khắc phục tại nhà.

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba nội địa

Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện cho sửa chữa máy giặt nội địa là cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Quý khách sẽ được tư vấn báo giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không phát sinh bất kể một chi phí dịch vụ nào khác.

Để quý khách hàng yên tâm về chính sách báo giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao thiết bị và sự chăm sóc khách hàng sau quá trình sửa chữa máy giặt quy định chính sách và được kiểm soát chặt chẽ như sau:

Luôn luôn tiến hành báo giá chi phí dịch vụ và thay thế linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa.
Thiết bị, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
Luôn cung cấp hóa đơn dịch vụ sửa chữa có xác nhận của công ty.
Luôn đón nhận phản hồi ý kiến của khách hàng nhằm quản lý chặt chẽ quá trình sửa chữa của thợ.
Ngoài ra, Công ty KHÔNG tính phí thợ di chuyển tới nhà khách hàng, KHÔNG tính phí kiểm tra nếu như khách hàng không sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close