Máy Giặt

Máy Giặt PANASONIC báo lỗi H01 Là Lỗi Gi ? Khắc phục sao ?

Máy giặt Panasonic nhà các bạn gặp lỗi H01 trên màn hình, các bạn cần tìm hiểu và cách khắc phục hiện tượng này hãy xem bài viết hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic bên dưới của Panasonic-sky.vn để biết hiểu hơn.

Nguyên nhân máy giặt báo H01

Đối với dòng máy giặt Panasonic hiện mã lỗi H01 trên màn hình đây là hiện tượng máy đang báo cho chúng ta biết máy đang gặp sự cố đến phần phao áp lực nước của máy:

  1. Có thể là hỏng phao áp lực
  2. Có thể là chuột cắn đứt dây từ phao đưa về bo mạch
  3. Hỏng bo mạch điện tử.

Các bước kiểm tra một chiếc máy giặt Panasonic báo lỗi H01

Kiểm tra bằng mắt thường có bị đứt dây không

Khi máy giặt Panasonic báo H01 trên màn hình đầu tiên bạn cần tháo vỏ nhựa của máy giặt ra, tháo lắp đạy ở đằng sau chỗ van cấp nước và chỗ bo mạch điện tử ra.

Kiểm tra bằng mắt thường xem có hiện trang chuột chui vào cắn dây điện từ phao áp lực về bo mạch không ?

Nếu dây điện bị đứt các bạn đấu lại dây điện theo đúng màu dây là máy sẽ hết lỗi. Rất đơn giản đúng không nào hãy làm theo hướng dẫn của mình nhé.

Thay thế phảo áp lực mới để kiểm tra

Khi bạn quan sát bằng mắt thường đường dây vấn tốt thì tỷ lệ máy giặt Panasonic nhà bạn hỏng phao áp lực là rất cao, bạn cần kiểm tra xem phao áp lực nhà mình có mấy chân hoặc cầm phao cũ đi mua về để thay thế.

Nếu bạn cần mua nhưng không biết chỗ nào bán hãy liên hệ với chúng tôi để được ship tại nhà mình nhé.

Sửa chữa bo mạch hoặc thay thế bo mạch mới

Khi bạn đã thay thử phao áp lực mới cho máy nhưng máy vấn báo lỗi thì đây là lỗi do hư bo mạch điện tử, lúc này có 2 cách bạn làm một là tự mua mạch mới về thay thế hoặc gọi thợ đến kiểm tra sửa lại bo mạch.

Với lỗi này các bạn muốn sửa chữa được bạn phải cần có chuyên môn cao về ngành mới có thể sử lý được nên mình khuyên các bạn nên gọi trung tâm chuyên sửa máy giặt Panasonic lỗi H01 đến để kiểm tra và sử lý giúp bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết gọi đơn vị nào đến kiểm tra hoặc mua mạch điện tử ở đâu hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua mạch cũng như sửa mạch theo số 0975 499 286

Chú ý: Về vấn đề này bạn sửa mạch chi phí giảm rất nhiều so với mua mạch mới thay thế nhé. Mình khuyên các bạn nên sửa lại bo mạch để chi phí rẻ mà vấn đảm bảo được chất lượng.

Hiện nay ngoài thị trường rất nhiều mạch nhưng nếu bạn mua được mạch giá rẻ thì bo mạch đó thường là không chính hãng, chất lượng rất kém nhé.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close