Phong Thủy

[ NHÁY MẮT PHẢI, GIẬT MẮT PHẢI ] NAM, NỮ, Báo trước điều gì ?

Nháy mắt phải hay giật mắt phải đang được tìm kiếm trên internet rất nhiều với hàng chục nghì lượt hàng tháng để tìm hiểu thông tin. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về việc nháy mắt hay giật mặt phải ở nữ thì bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

+ Nếu bạn là một người thiên về tâm linh thì hiện tượng nháy mắt phải ở Nam, Nữ sẽ là một điềm báo trước cho chúng ta biết về nguyên nhân một sự việc nào đó đang diễn ra, và sắp sảy ra với bạn, gia đình người thân bạn …

Nháy mắt là do nguyên nhân gì ? Có phải do bệnh không ?

Nháy mắt có phải là một bệnh lý hay không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, hôm nay ở bài viết này mình xin làm sáng tỏ những hiện tượng về nháy mắt với nháy mi trên và máy mi dưới nhé.

Nháy mắt không phải là một bệnh lý nhé các bạn mà nó chỉ là một hiện tượng các cơ ở mắt giật lên, giật xuống, nháy đi nháy lại có thể ở mi mắt trên hoặc ở mi mắt dưới và chúng ta thường sẽ không biết lúc nào bị và chúng ta không thể kiểm soát nổi.

Với hiện tượng này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo sẽ bị gặp một bệnh hay triệu chứng gì cả, Nhưng trên thực tế thì hiện tượng nháy mắt phải thường được các nhà phong thủy cho rằng đây là một điềm báo trong tâm linh, chính vì vậy bạn có tểh xem thông tin thêm ở bên dưới đây.

Nháy mắt phải, Nam Giới điềm báo gì trong tâm linh ?

– Nháy mắt phải nam 23h – 1h sáng (giờ Tý) dự báo với bạn sẽ có cơ hội ăn uống, gặp gỡ với những người bạn thân đã lâu không gặp.

– Nháy mắt phải nam từ 1h – 3h sáng (giờ Sửu) ai đó trong gia đình đang trách móc bạn về gia đình, tình cảm. Hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhiều hơn.

– Nháy mắt phải ở nam từ 3h – 5h sáng ( giờ Dần) tin tốt lành dành cho bạn đến từ công việc.

– Nháy mắt phải ở nam từ 5h – 7h sáng ( giờ Mão) đường tài lộc sắp khai vận cho bạn vì vậy nên kinh doanh để tài lộc vào nhà mình.

– Nháy giật mắt phải từ 7h – 9h sáng ( giờ Thìn) điềm báo xấu có thể gặp những điều thị phi, mâu thuẫn. Nên cẩn thận lời ăn, tiếng nói với người khác.

– Nháy mắt phải từ 9h – 11h trưa ( giờ Tỵ) cẩn trọng có kẻ sẽ làm hại bạn. Nhất là họa liên quan xô xát, nên nhẫn nhịn và chịu đựng.

– Nháy mắt phải 11h – 13h chiều (giờ Ngọ) Điềm báo sức khỏe và tài chính.

– Nháy giật mắt phải nam 13h – 15h chiều ( giờ Mùi) tiêu hao tiền bạc, dễ bị lừa nhưng không đáng kể.

– Nháy mắt phải từ 15h – 17h chiều ( giờ Thân) bạn sẽ có chuyện vui về tình cảm. Một ai đó đang thầm yêu bạn.

– Nháy giật mắt phải từ 17h – 19h tối ( giờ Dậu) điềm báo tốt lành trong quan hệ tình cảm.

– Nháy mắt phải ở nam từ 19h – 21h tối (giờ Tuất) điềm báo về sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khỏe tốt trong thời gian này.

– Nháy mắt phải nam từ 21h – 23h tối ( giờ Hợi) dễ gặp phải những kẻ ích kỉ, nhỏ nhen hoặc tiểu nhân khiến bạn có rơi vào hoàn cảnh đôi co, chuyện tranh cãi, mất uy tín.

Nháy mắt, giật mắt phải ở Nữ theo giờ ? Giải thích theo tâm linh.

Với vấn đề nháy mắt hay giật mắt phải ở Nữ giới được giải đáp thông qua tâm lính lúc này bạn sẽ được phân ra các cung giờ để có thể biết được điềm báo nháy mắt phải ở Nữ là điềm báo gì nhé.

Nữ giới nháy mắt phải trong khung giờ từ 23h đêm – 1h sáng)

Nữ giới nháy mắt trong khung giờ này dự báo bạn sắp nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nháy mắt phải nữ từ 1 – 3h sáng

Nữ giới bị giật mắt phải, nháy mắt phải trong khung giờ này thường là điềm báo cho một sự trách móc mà có thể bạn đang gặp phải, dường như thời gian này bạn đang thiếu đi sự quan tâm tới họ.

Mắt phải giật ở Nữ trong khung giờ từ 3h đêm – 5h sáng

Nháy mắt trong khoảng thời gian này là dấu hiệu điềm báo bạn sắp gặp được điều tôt slành, có nhiều khả năng sẽ gặp vận may trong thời gian tới. Có thể là bước đột phá trong công việc và cuộc sống, tài vận có cơ hội thăng tiến và bạn hoàn toàn nhận được vận may.

Nháy mắt phải ở nữ từ 5h – 7h sáng

Nếu nữ giới nháy mắt trong khoảng thời gian này là điềm báo có niềm vui sắp tới. Khẳ năng sẽ có được những cơ hội tốt đẹp giúp bạn có được vận tài lộc tốt, hoặc có khi sẽ có người mang tới cho bạn lợi ích bất ngờ.

Nháy mắt phải, giật mắt phải từ 7h – 9h

Đây là điềm báo có thể vận xui rủi nào đó đang đe dạo, có thể là do nguyên nhân xuất phát từ chính sự nóng nảy của bạn. Đừng quá cố chấp, hãy cẩn thận về lời ăn tiếng nói để tránh gây ra những xích mích hoặc những lời kiện tụng không đáng có.

Giật mắt phải từ 9h – 11h trưa

Nếu nữ giới bị nháy mắt phải trong khung giờ này là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện không vui trong những mối quan hệ, đó có thể là những tranh cãi, thậm chí là xô xát. Cố gắng tránh xa những thị phi ngoài lề đề phòng những mâu thuẫn, đôi co.

Nữ giới giật mắt từ 11h – 13h

Đây là điềm báo rằng có thể trong vài ngày tới bạn sẽ gặp phải vận xui xẻo, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe, dễ gặp tai nạn hoặc mất tiền bạc. Bởi vậy hãy cẩn trọng với những cảnh báo này.

Con gái bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều

Đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải chuyện không vừa ý, dễ xảy ra chuyện phải sử dụng và chi tiêu tiền bạc quá mức.

Mắt phải giật ở Nữ từ 15h – 17h

Nữ giới gặp phải hiện tượng mắt phải bị nháy, giật trong khung giờ này cho thấy đây là điềm báo tốt lành trong mối quan hệ tình cảm. Những chuyện vui vẻ sẽ tìm đến bạn, có ai đó sẽ sẵn lòng giúp đỡ hay theo đuổi bạn. Bạn có thể nhận được những món quà bất ngờ đấy nhé.

Nữ giới mắt phải giật từ 17h – 19h

Nếu trong khoảng thời gian từ 17h đến 19h tối mà nữ giới bị nháy mắt phải thì đây là điềm báo sắp tới vận trình của bạn sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt lành.

Có thể là tin tức từ người thân hoặc có cuộc gặp gỡ với bạn bè. Những mối quan hệ với đối tác tinh thần lâu ngày. Hãy chuẩn bị kỹ càng để đón tiếp họ.

Giật mắt phải trong khung giờ 19h – 21h

Nếu nữ giới bị nháy, giật mắt phải trong khung giờ này, đây là điềm báo bạn sắp đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, hoặc là chuyến đi với tâm trạng rất hào hứng và vui vẻ.

Tuy nhiên hãy chuẩn bị thật kỹ về sức khỏe, chắc chắn bạn sẽ có được một chuyển đi thật xứng đáng.

Nữ nháy mắt từ 21h – 23h tối

Nữ giới gặp phải hiện tượng giật mắt phải ở nữ trong khung giờ Hợi từ 21h đến 23h tối, đây là điềm báo đáng lo ngại, rất có thể bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường, có thể sẽ có những mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close