Điều Hòa

Điều hòa Panasonic không nhận khiển, tín hiệu là lỗi gì ?

Hiện tượng điều hòa Panasonic không nhận khiển hay còn gọi là không nhận tín hiệu thường xuyên xảy ra.

+ Nếu các bạn đang gặp sự cố này cần được tư vấn thì bài viết này sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi của bạn đó là vì sao điều hòa Panasonic không nhận tín hiệu từ điều khiển, khắc phục như thế nào ?

+ Với kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic hơn 10 năm đã khắc phục hàng nghìn chiếc điều hòa không nhận tín hiệu nên việc kiểm tra và sử lý lỗi này nằm rõ trong lòng bàn tay, hãy xem hướng dẫn khắc phục bên dưới ngay.

Với kinh nghiệm sửa chữa các dòng điều hòa nói chung và Panasonic nói riêng với hiện tượng điều hòa không nhận khiển chỉ có 3 nguyên nhân chính đó là : Điều khiển điều hòa bị hỏng, mắt nhận điều hòa bị hỏng và hỏng bo mạch đường tín hiệu từ mắt nhận về vi xử lý.

Điều Panasonic không nhận khiển do hỏng điều khiển

Có rất nhiều trường hợp tại Miền Bắc chỉ dùng điều hòa vào mùa hè và mùa đông không sử dụng lúc này bạn vấn để Pin bên trong điều khiển sau tầm 5 tháng không sử dụng Pin bên trong có thể hết hoặc có thể bị chảy nước làm oxi hóa các chân tiếp điện khiến máy hỏng điều khiển hoặc hết Pin.

Kiểm tra Pin và thay thế Pin

Kiểm tra và thay thế Pin cho điều khiển điều hòa nhà bạn và xác nhận màn hình trên điều khiển vấn sáng bình thường, hiển thị đầy đủ các chế độ ở màn hình.

Thay điều khiển mới

Trường hợp điều khiển điều hòa nhà bạn vấn hiển thị bình thường để kiểm tra điều khiển còn tốt hay chết bạn làm theo hướng dẫn bên dưới của mình:

Bật chế độ quay video ở điện thoại đưa điều khiển điều hòa nhà bạn hướng về mắt quay điện thoại rồi bạn nhấn một phím bất kỳ trên điều khiển, nếu thấy có tín hiệu phát sáng ở màn hình điện thoại khi nhấn phím là điều khiển tốt và ngược lại.

Nếu hỏng điều khiển cần thay thế điều khiển chính hãng mới và nếu điều khiển tốt xem tiếp bên dưới nhé.

Điều hòa Panasonic hỏng bo mạch, mắt nhận bên trên mạch

Với hiện tượng này mình khuyên các bạn nên gọi ngay trung tâm sửa chữa điều hòa đến kiểm tra và sử lý giúp bạn nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp bên mình theo số : 0975 499 286

Mắt nhận điều hòa bị hỏng

Với hiện tượng mắt nhận điều hòa bên trên bo mạch ở dàn lạnh để biết được mắt nhận hỏng hay không chỉ có một cách là thay thử mắt nhận mới cho điều hòa nhà mình để kiểm tra nhé.

Điều hòa hỏng mạch không nhận khiển

Bạn cần kiểm tra xem đã có nguồn 5V cấp cho mắt nhận chưa ? kiểm tra lệnh đường tín hiệu từ chân mắt nhận về vi sử lý xem có bị đứt hay chết linh kiện nào trên đường đó không.

Bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức về mạch điện mới có thể xử lý được hiện tượng điều hòa Panasonic không nhận khiển tránh chọc vào lung tung hỏng thêm.

Mọi thông tin của chúng tôi các bạn liên hệ 0975 499 286 để được tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ sửa tại nhà với mức phí tốt nhất.

Rất mong giúp ích được bạn chút kiến thức.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close