Điều Hòa

Trung tâm bảo hành sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với PANASONIC SKY tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội. Điều hòa Panasonic nhà bạn đang bị hư bạn đang kiếm trung tâm bảo hành hãng điều hòa Panasonic ?

+ Tại đây chúng tôi có đầy đủ những điều bạn đang cần tìm. Trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tại Hà Nội phục vụ 24/7.

+ Với tay nghề cao được đào tạo bài bản trong lĩnh vực nhiệt lạnh, sửa chữa điều hòa không khí chúng tôi cam kết dịch vụ đến với quý khách hàng hoàn hảo nhất, tốt nhất và tạo lòng tin cho quý khách hàng gần xa,để được tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật xin quý vị hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số : 0975 499 286

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội chuyên nghiệp

Đối với dòng máy điều hòa Panasonic do nhu cầu sử dụng nhiều tại Việt Nam, nên việc cần thợ sửa chauwx sẽ rất nhiều, chúng tôi PANASONIC SKY chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa Panasonic khắp các quận khu vực Hà Nội.

sua dieu hoa panasonic

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic nháy đèn báo lỗi

sua dieu hoa Panasonic nhay den

Với hiện tượng điều hòa Panasonic nháy đèn các bạn cần phân biệt cho mình máy điều hòa Panasonic inverter hay máy thường nhé.

Đối với máy thường : Hiện tượng máy điều hòa Panasonic không nháy đèn nguyên nhân chủ yếu là do:

 1. Điều hòa block không chạy
 2. Điều hòa mất gas
 3. Điều hòa hỏng cảm biến
 4. Điều hòa bị hỏng quạt

Để sửa được các lỗi này các bạn cần hiểu về nguyên lý của máy là sẽ khắc phục được ngay nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch sửa tại nhà ngay hôm nay.

Đối với máy điều hòa Panasonic inverter : Đây là dòng máy điều hòa thông minh, tiết kiệm điện nên việc máy gặp bất kỳ một lỗi nhỏ nào lúc này máy cũng sẽ báo lỗi.

Vì đây là dòng máy thông minh nên các bạn có thể check mã lỗi điều hòa bằng điều khiển cần tay để nhận biết máy đang gặp sửa cố gì để sửa chữa nhé.

Xem : Cách check mã lỗi và bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter

Điều hòa Panasonic không vào điên, không bật được máy

Với lỗi này nguyên nhân chủ yếu đó là:

 1. Máy quên không cắm nguồn cho máy, chưa bật attomat
 2. Hỏng điều khiển
 3. Hỏng bo mạch nguồn

Một số điều bạn có thể làm với lỗi này: Kiểm tra xem bạn có quên hay ai trong gia đình ngắt nguồn của máy không ?  Nếu có bạn chỉ cần cắm nguồn, bật attomat là máy sẽ chạy nhé.

Kiểm tra điều khiển từ xa xem đèn của điều khiển con sáng không, kiểm tra pin trong điều khiển và cần thay thế nếu hết trong trường hợp điều khiển bị hỏng bạn cần thay thế điều khiển mới.

Với lỗi hỏng mạch lúc này các bạn hãy liên hệ với bên mình để được tư vấn hoặc đặt lịch sửa tại nhà ngay để được phục vụ tốt nhất.

Điều hòa Panasonic không lạnh là lỗi gì ?

Với lỗi điều hòa không mát sẽ có rất nhiều nguyên nhân bạn cần phải biết đó là: 

 1. Điều hòa kém gas, hết gas
 2. Điều hòa không chạy cục nóng
 3. Cục nóng điều hòa lúc chạy lúc không
 4. Quạt cục nóng không chạy
 5. Block không chạy
 6. Quạ dàn lạnh không chạy

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều hòa Panasonic không lạnh, lạnh yếu nên bạn cần phải lắm rõ được nguyên lý hoạt động của điều hòa để có thể sử lý lỗi.

Chúng tôi đã sử lý hàng nghìn chiếc điều hòa Panasonic không có gió lạnh giúp khách hàng, thợ kỹ thuật tay nghề cao nên việc sửa chữa rất dễ dàng.

Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa tại Hà Nội : 0975 499 285

Tại công ty điều hòa Panasonic Sky Việt Nam

 1. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa lành nghề với nhiều năm hoạt động và chăm sóc không ít khách hàng tại Hà Nội. Đã mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 2. Sự tận tình và kinh nghiệm trong nghề cam kết sửa chữa điều hòa chất lượng và an toàn nhất.
 3. Bạn không cần phải mang đến tận đia chỉ của chúng tôi mà chỉ cần nhấc máy lên gọi điện thoại chúng tôi sẽ có mặt tận nhà và tiến hành kiểm tra chỉ trong vòng 45 – 60 phút
 4. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ và ngày nghỉ.
 5. Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng của chính thương hiệu Panasonic và với mức giá tốt nhất so với trên thị trường

Quý khách sẽ yên tâm khi gọi dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại nhà của chúng tôi, quý khách chỉ cần gọi điện đến và đặt lịch sửa ngay chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách. GỌi: 0975 499 286

Rất mong được phục vụ quý khách!

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close