Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Hướng dẫn sửa mã lỗi E01 của nồi cơm điện Cuckoo

Lỗi E01 là một trong những bệnh thường gặp ở nồi cơm điện Cuckoo cũng như các nồi cơm điện khác, nếu không được xử lý kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nồi.

+ Lỗi E01 do nguyên nhân gây nên? Cách khắc phục ra sao? Chi phí sửa chữa có đắt không ? Hôm nay, Panasonic-sky.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc nguyên nhân và cách sửa mã lỗi E01 của nồi cơm điện Cuckoo tại nhà trong bài viết dưới đây.

+ Mọi chi tiết các bạn liên hệ : Trung tâm bảo hành sửa nồi cơm điện Cuckoo tại Việt Nam để được kiểm tra sự cos nồi cơm điện nhà bạn miễn phí.

Nguyên nhân và cách sửa mã lỗi E01 của nồi cơm điện Cuckoo khỏi vĩnh viễn

Dấu hiệu báo lỗi E01

  • Nhấn nút ” Cook/ Turbo” mà nồi không hoạt động, sau đó xuất hiện lỗi E01 trên màn hình

Nguyên nhân:

  • Nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01 có nghĩa là nồi đang có vấn đề ở khóa nắp vung hoặc cảm biến nắp vung

Hướng dẫn cách sửa nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01

Bước 1: Cầm van xả áp theo phương thẳng đứng kéo lên trên vừa kéo vừa văn ngược chiều kim đồng hồ để tháo van ra. tiếp theo tháo bỏ một cái bán nguyệt hay còn gọi là phanh ở ngay dưới van vừa tháo.

Bước 2: Bên trên nún vặn để mở nắp vung có một miếng nhựa ốp lên trên núm vặn . Dùng tovít 2 cạnh hoặc bút thử điện cạy nhẹ lên là được. tiếp đó tháo con vít dưới miếng ốp vừa tháo.

Bước 3: Mở nắp nồi lên như kiểu mình mở ra để lấy cơm vậy. Để ý phía dưới nắp vung khu vực gần bản lề giữa thân nồi và nắp vung có 2 cái lỗ. bên trong 2 lỗ đó có 2 con vít hãy tháo nó ra.

Bước 4: Lấy tô vít 2 cạnh nhỏ lùa vào phần mép của nắp vung ( phần ốp trên nắp và phần dưới nắp) cạy đều tay xung quanh là tháo được !

Nếu bạn không hiểu được nguyên lý của nồi cơm thì không nên tự ý tháo ra sửa chữa tránh hỏng hóc nặng hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi với đội ngũ thợ sửa nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01 có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nồi cơm điện sẽ được chữa khỏi bệnh vĩnh viễn mà bạn còn được tư vấn miễn phí về cách sử dụng cũng như các mã lỗi khác.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close