Máy Giặt

Máy giặt Panasonic báo lỗi U13 là bị sao ? Sửa cách nào ?

Khi máy giặt Panasonic báo lỗi U13 trên màn hình, bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi này ? Hãy xem ngay beif viết hướng dẫn cách sử lý ở bên dưới để hiểu hơn nguyên nhân và cách khắc phục.

+ Hiện tượng máy giặt Panasonic nhà bạn báo lỗi U13, Đây là mã lỗi rất hay gặp ở dòng máy giặt Panasonic nên mình viết lên đây để giúp mọi người khi gặp sự cố trên sẽ hiểu hơn về mã lỗi.

Vì sao máy giặt Panasonic báo lỗi U13 trên màn hình ?

Nguyên nhân : Máy giặt của bạn đặt không cân bằng so với mặt đất, Đồ giặt phân bổ không đều trong lồng giặt
Cách khắc phục; Kê lại máy cho cân bằng với mặt đất, mở/ đóng nắp để máy tiếp tục hoạt động, Sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt cho đều

Cách khắc phục: Kê lại máy cho cân bằng với mặt đất, mở/ đóng nắp để máy tiếp tục hoạt động, Sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt cho đều

Máy giặt Panasonic báo lo máy giặt kê không cân bằng.

– Nếu máy giặt nhà bạn kê không cân bằng khi máy vắt máy sẽ nhảy chồm và lúc này thành lồng sẽ đập vào cần chống rung và máy sẽ báo lỗi U13 trên màn hình.

– Để sử lý lỗi này bạn cần kê lại máy giặt cho cân bằng là máy sẽ hết rung lắc nhé.

Máy giặt Panasonic báo U13 do hỏng thụt

– Khi bạn đã kê cân máy giặt nhà mình nhưng khi vắt máy vấn lắc lúc này bạn cần kiểm tra lại quan áo trong lồng xem có trải đều không ? Cần trải đều quần áo bên trong lồng máy khi vắt.

– Nếu bạn đã làm các công việc trên máy vấn báo lỗi thì đây là hiện tượng máy gặp sự cố về thụt của máy, bạn cần xem thụt nào hỏng trong 4 chiếc và thay thế chiếc mới hoặc cả 4 để đảm bảo đọ thăng bằng.

Với những chia sẻ về hiện tượng Panasonic báo lỗi U13 từ nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi bên trên rất mong sẽ giúp được các bạn đang có máy giặt gặp sự cố này có thể tự kiểm tra và khắc phục lỗi với sự giúp đỡ của mình.

Rất mong sẽ giúp được các bạn.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close