Phong Thủy

Nốt ruồi ở dái tai nam và nữ giới dự đoán tương lai từ A – Z

Mỗi vị trí nốt ruồi ở tai như vành tai, dái tai, trong tai sẽ dự đoán cho người sở hữu những vận số khác nhau có thể tốt hoặc xấu. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích nốt ruồi ở dái tai trái, phải trên nam và nữ giới trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Nốt ruồi ở dái tai có ý nghĩa gì trong tướng số? Tốt hay xấu?

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở dái tai thường có số sung sướng, được hưởng nhiều tài lộc, làm việc gì cũng thành công như ý muốn, nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Bên cạnh đó, đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi, được nhiều người yêu thương, quý mến. Càng về sau, bạn sẽ càng có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, không lo thiếu thốn bất kì điều gì.

Ngoài ra, theo xem tướng khuôn mặt, nếu người nào có dái tai to dày, đầy đặn thì được coi là có phúc tướng, là tai có thùy châu. Nếu có thêm nốt ruồi ở dái tai thì chứng tỏ đó là người tâm địa thiện lương, có phúc khí, vận khí tốt, nhiều may mắn, tài vận vượng phát, sự nghiệp cũng hanh thông rộng mở, có số mệnh vinh hoa phú quý.

Tuy nhiên, một nhược điểm mà người này mắc phải chính là khá phóng khoáng, chi tiêu không kiểm soát nên tài lộc đến nhanh mà đi cũng nhanh, khó bề tích tài tụ tài. Nhất là những người nào mà bắn lỗ tai vào đúng nốt ruồi, phá tướng thì hao tài tổn lộc càng thêm nghiêm trọng.

not-ruoi-o-dai-tai

Tham khảo thêm:

Nốt ruồi ở dái tai đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai là có quý tướng, vừa có phúc lại vừa trường thọ, đường tài vận hanh thông vượng phát. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, họ cũng hay được quý nhân giúp đỡ, tương trợ cho qua khúc hiểm nghèo.

Nếu như hai bên dái tai đều có nốt ruồi thì chủ nhân của nó là đứa con vô cùng hiếu thảo. Nếu ở dái tai bên trái có hai nốt ruồi thì là tướng đại phú đại quý. Người này sinh ra trong nhung lụa, cả đời phúc khí đủ đầy.

Sự nghiệp dễ thăng hoa thì tình yêu, hôn nhân của những chàng trai này cũng lãng mạn và gắn kết không kém. Dù ở vị trí trái hay phải thì nốt ruồi ở dái tai cũng mang đến nhiều bước tiến mới, hay ho và lãng mạn cho những chàng trai này.

Càng về già, phong độ của đàn ông có nốt ruồi ở dái tai càng tốt, họ sẽ sống hạnh phúc với gia đình rất nhiều con cháu. Cuộc sống sung túc, giàu sang làm họ hạnh phúc và vui vẻ.

Tuy nhiên, không phải tất cả những người đàn ông có nốt ruồi ở dái tai đều có thể phát tài. Chỉ có những người có dái tai tròn trịa, dầy dặn như hạt ngọc trai thì mới là có tướng thùy châu.

Nhân tướng học nhận định người như vậy tới tuổi trung niên chắc chắn sẽ phát tài đại cát, có phúc phận tốt đẹp. Nếu thùy tai quá nhỏ thì đó lại là dấu hiệu của người đàn ông nhỏ nhen, ích kỉ, hay để ý những chuyện lặt vặt.

Nốt ruồi ở dái tai phụ nữ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai thì đây là cô gái chu đáo và tỉ mỉ, cẩn thận suy xét vấn đề, luôn chu toàn trước sau. Đây là kiểu phụ nữ biết làm chủ cuộc đời mình. Trí thông minh cùng tính cách độc lập, bướng bỉnh nên đôi khi họ khiến người khác phải e dè, giữ khoảng cách.

Những ai làm việc cùng những cô gái này sẽ không ít lần cảm thấy áp lực vì tính cầu toàn, cẩn trọng của cô. Bên cạnh đó, cô gái có nốt ruồi ở dái tai là người rất chu đáo, luôn suy nghĩ và lắng nghe người khác. Chính vì phẩm chất đáng quý này, nên cô gái có nốt ruồi ở dái tai nhận được nhiều sự yêu mến, quý trọng là điều rất hiển nhiên. Có tích đức thì sẽ gặt được quả ngon, những cô gái này sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang và phú quý.

Ngoài ra, đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi mang đến cho họ cuộc sống hạnh phúc với gia đình. Tương tự như đàn ông, người phụ nữ này sẽ số trường thọ, sống lâu với con cháu của mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thẻ giúp bạn hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close