Máy Giặt

Cách Sửa Máy Giặt PANASONIC Báo U12 Chuẩn 100%

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt nhãn hiệu Panasonic ? Trong quá trình sử dụng chắc chẵn bạn đã từng một lần gặp hiện tượng máy báo lỗi không chạy. Có một số đời ngày trước không có màn hình mà chỉ có đèn led nên khi máy báo lỗi sẽ rất kho có thể nhận biết được máy đang báo lỗi gì.

+ Hiện nay hầu như máy giặt Panasonic đời nào cũng có màn hình khi máy gặp sự cố nào là máy sẽ báo đúng lỗi đó giúp các bạn dễ kiểm tra sửa chữa hơn.

+ Nếu máy giặt Panasonic báo U12 thì bài viết bên dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang tìm hiểu. Cũng như khi đọc bài viết này bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục sửa hiện tượng U12 ở máy giặt panasonic ngay và không cần đến thợ.

may giat panasonic bao u12

Nguyên nhân và cách sửa máy giăt Panasonic báo U12 bạn cũng có thể làm.

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo U12

  1. Lắp máy giặt đang mở khi vắt
  2. Đường dây điện trong máy bị chuột cắn đứt
  3. Công tắc cửa máy giặt đang bị hư
  4. Hỏng bo mạch điều khiển đường tín hiệu công tắc

Để xử lý được các hiện trạng này bạn chỉ cần có một chút chuyên môn về điện và có một số dụng cụ như tô vít, và kéo, băng dính điện …Xem cách xử lý bên dưới ngay.

sua may giat panasonic bao u12

Hướng dẫn sửa chữa máy giặt Panasonic báo U12

Khi máy giặt Panasonic nhà bạn hiện U12 bạn cần xác định cho mình xem cánh cửa của máy giặt đã được đạy vào chưa ( Nếu chưa bạn đạy lại nhé)

Nếu bạn đã đóng cửa rồi mà máy vấn hiện mã lỗi, Rất đơn giản đầu tiên bạn cần tháo vỏ nhựa đằng sau ra chỗ mà bắt vòi van cấp nước, kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường xem có bị chuột cắn đứt các dây điện bên trong không ( Nếu có bạn nối lại là hết báo lỗi nhé)

Nếu không thấy đứt bạn cần kiểm tra công tắc cánh cửa hoặc thử đấu tắt công tắc cánh cửa lại với nhau nếu máy vấn báo thì do hỏng mạch hết báo lỗi là do hỏng công tắc cửa nhé.

Nếu trong trường hợp do hỏng mạch mình khuyên các bạn nên gọi trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic đến để kiểm tra và sử lý giúp bạn tránh hư hỏng khác không may mắn nhé.

Xem thêm video hướng dẫn xử lý bên dưới đây:

Rất mong giúp ích được các bạn.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close