Phong Thủy

NÓNG TAI TRÁI, TAI PHẢI ở Nam, Nữ theo giờ, đánh con gì ? Điềm gì ?

Hiện tượng nóng tai trái hay nóng tai phải theo phong thủy thì đây là một điềm báo tâm linh đối với người gặp hiện tượng này. Để hiểu hơn về hiện tượng nóng tai các bạn xem lời giải thích tâm linh về hiện tượng ở bên dưới để hiểu hơn nhé.

+ Ở bài viết này chúng tôi nêu rõ cả 2 lời giải thích để đáp ứng mọi tính cách của mỗi người mong sẽ làm thỏa đáng tất cả mọi người với 2 lời giải thích được cho là chuẩn nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nóng tai trái, phải, cả 2 tai tại nhà.

Khi một ai đó nóng tai hoặc bạn bị nóng lúc này tai của bạn sẽ đỏ lên nhìn như mào gà và có cảm giác nóng cũng như sờ tay vào tai cũng sẽ thấy tai là chỗ nóng hơn những chỗ khác trên cơ thể.

Hiện tượng nóng tai ở con người thường xuất hiện khi bạn cẳng thẳng về một vấn đề gì đó là chủ yếu, có người thì nóng tai trái, có người thì nóng tai phải và có người nóng cả 2 tai.

Vậy nóng tai có phải là một căn bệnh hay không ?

1. Nếu hiện tượng nóng tai của bạn chỉ thỉnh thoảng mới xay ra và chỉ ở những lúc bạn đang ngồi ở một nơi có nhiệt độ nóng hơn so với nhiệt độ môi trường như : Ngồi điều hòa, ngồi sưởi bếp …Khi bạn quá chú tâm vào một vấn đề gì đó, bạn lo sợ một vấn đề nào đó thì đây là hiện tượng bình thường không phải bệnh nhé.

Với hiện tượng này bạn chỉ cần đi ra một địa điểm khác ngồi thư giãn một lúc tâm chỉ tầm 30 đến 1 tiếng đồng hồ là sẽ hết hiện tượng này nhé.

2. Nếu tai của bạn đỏ lên, rất nóng và ngứa thì đây rất có thể là do một bệnh ngoài ra bạn cần đi kiểm tra để được các bác sĩ khám và cho kết luận về hiện tượng đỏ tai nóng tai của bạn nhé.

NÓNG TAI PHẢI theo giờ là điềm báo gì, giải thích theo tâm linh, phong thủy ?

Giải thích hiện tượng nóng tai phải theo từng giờ ở cả nam và nữ được chúng tôi tổng hợp lại bên dưới đây để mọi người có thể tìm hiểu đọc thông tin online một cách nhanh nhất.

Nếu như bạn thấy tai phải của mình bị nóng lên trong khoảng thời gian tư 23h – 1h Thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.
Nếu tai phải nóng lên trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ Đây chính là điềm báo rằng : trong gia đình có ai đó đang nghĩ tới bạn. Dường như thời gian này bạn đang quá bận rộn vì công việc mà quên mất tình cảm gia đình.

Hãy nhớ rằng gia đình là nơi yêu thương bạn vô điều kiện, vậy nên hãy sắp xếp thời gian về thăm gia đình và những những thân của mình bạn nhé.

Nếu tai phải đỏ,nóng lên trong khoảng thời gian từ 3 giờ sáng – 5 giờ sáng Đây là điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang có.
Nếu nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng – 7 giờ sáng Đây là điềm báo cho thấy, có người ở phương xa sắp về.
Nếu tai phải nóng lên trong khoảng thời gian từ 7h – 9h ( giờ Thìn ) : Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.
Nếu nóng đỏ tai phải trong khoảng thời gian từ lúc 9h – 11h Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời gian này bạn sẽ phải dành thời gian tháo gỡ, hãy luôn giữ cho mình tâm trạng thật bình tĩnh, có như vậy bạn mới đủ minh mận để vượt qua tất cả.
Nếu tai phải nóng lên trong khoảng thời gian từ 11h – 13h Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng.
Điềm báo tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 13h – 15h Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.
Nếu bị nóng đỏ tai phải trong khoảng thời gian từ 15h – 17h Thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp, đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận.
Nếu tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 17h – 19h Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.
Nếu tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 19h – 21h  Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.
Nếu tai phải của bạn nóng, đỏ trong khoảng thời gian từ 21h – 23h Thì theo giải mã điềm báo thấy rằng, đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải đi kiểm tra và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

ĐIỀM BÁO NÓNG TAI TRÁI theo giờ là điềm lành hay điềm xấu ?

Xem ngay điềm báo nháy mắt trái ở Nam Nữ báo điềm tốt hay xấu

Điềm báo nóng tai trái ở cả nam và nữ theo từng khung giờ sẽ mang lại cho bạn một điềm báo khác nhau, hãy xem thông tin online nhanh nhất trực tiếp ở đây nhé.

Từ 23h đến 1h Có khả năng lớn bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.
Từ 1h đến 3h Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm.
Từ 3h đến 5h Nếu bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.
Từ 5h đến 7h Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân.
Từ 7h đến 9h Có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm.
Từ 9h đến 11h Nếu bạn bị nóng tai trong khung giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn.
Từ 11h đến 12h trưa Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.
Từ 13h đến 15h Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều.
Từ 15h đến 17h Đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.
Từ 17h đến 19h Thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.
Từ 19h đến 21h Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng chi tiết một đấy nhé.
Từ 21h đến 23h Thời gian này tai bạn bị nóng điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé.

Nóng tai Trái, Tai Phải đánh con gì ?

Hiện tượng nóng tai các bạn có thể tham khảo mấy số sau đây :28, 86, 82, 86.

Đây là con số may măn cho các bạn gặp hiện tượng nóng tai nhé các bạn. Chúc các bạn may mắn.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close