Thủ thuật

Thread Instagram là gì ? Cách tải và sử dụng ứng dụng Threads ?

Thread Instagram là gì ? Ứng dụng Thread có những ưu điểm gì nội bật thu hút ? Làm sao để tải ứng dụng và sử dụng ? Dưới bài viết này của Panasonic Sky chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những nội dung xoay quanh ứng dụng Threads ngay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé !

Thread Instagram là gì ?

Threads hay Threads Instagram là một mạng xã hội mới được nhà Meta (công ty mẹ của Facebook, Instagram) chính thức ra mắt vào ngày 06/07/2023.

Đây ứng dụng chuyên chia sẻ nội dung ngắn, ý tưởng dưới dạng văn bản cực thú vị. Theo như trên blog của Meta, Threads có nhiều điểm khá tương đồng với mạng xã hội Twitter. Ứng dụng sẽ cho phép đăng tải bài viết ngắn tối đa 500 ký tự hay video có thời lượng đến 5 phút.

Ứng dụng này được tạo ra cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin, tương tác với những người bạn thân thiết của họ trên Instagram. Threads cho phép người dùng gửi tin nhắn, hình ảnh, link, video đến các tài khoản được chọn trước.threads instagram la gi

Xem ngay: Tải video Telegram qua link như thế nào ? Cách tải đơn giản, nhanh chóng ?

Cách thức hoạt động của Threads Instagram

Tương tự như các nền tảng khác, khi sử dụng Threads bạn có thể liên kết với Instagram để đăng nhập và theo dõi lại toàn bộ những tài khoản mà bạn đã theo dõi trên Instagram trước đó.

Trường hợp với đối tượng người dùng 16 và dưới 16 tuổi tham gia. Khi đó Threads sẽ tự động thiết lập tài khoản riêng tư

Người dùng Threads có thể dễ dàng chia sẻ bài đăng Threads lên tính năng Story của Instagram hoặc liên kết với các tài khoản khác.

Threads cũng cung cấp tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn tìm kiếm những bài viết có chủ để bạn quan tâm. Nội dung bạn chia sẻ khi đăng tải sẽ nằm trong giới hạn 500 ký tự

Những tính năng nổi bật của Thread Instagram 

– Liên kết và đồng bộ với bạn bè, người theo dõi trên Instagram: Threads cho phép người dùng kết nối và đồng bộ hóa với danh sách bạn bè và người theo dõi trên Instagram của mình. Giúp tạo ra một mạng lưới kết nối rộng hơn.

– Chia sẻ ý tưởng, nội dung dưới dạng văn bản, trả lời người dùng khác, thích hoặc đăng lại tin nhắn: Threads cho phép người dùng chia sẻ ý tưởng và nội dung dưới dạng văn bản. Người dùng có thể tương tác với người dùng khác bằng cách trả lời, thích hoặc đăng lại tin nhắn.

– Chia sẻ hình ảnh, video, GIF như Instagram, Facebook: Threads cung cấp tính năng chia sẻ hình ảnh, video và GIF giống như các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram hay Facebook.

– Khám phá và theo dõi các chủ đề (topic) xu hướng nhanh chóng với chế độ tìm kiếm “#”: Threads cho phép người dùng khám phá và theo dõi các chủ đề xu hướng nhanh chóng bằng cách tìm kiếm theo từ khóa “#”.

– Chia sẻ ý kiến, quan điểm với cộng đồng Threads: Threads cung cấp tính năng chia sẻ ý kiến và quan điểm với cộng đồng người dùng. Giúp tạo ra một không gian trao đổi ý kiến và quan điểm hữu ích.

– Liên kết tài khoản với Instagram và tiếp tục theo dõi người nổi tiếng, nhà sáng tạo chỉ với một chạm: Threads cho phép người dùng liên kết tài khoản của mình với Instagram và tiếp tục theo dõi các người nổi tiếng và nhà sáng tạo một cách dễ dàng.

– Tính năng ẩn lượt yêu thích (Like) tiện lợi: Threads cung cấp tính năng ẩn lượt yêu thích, giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư và không bị áp lực từ những lượt yêu thích của người khác.

Tại sao ứng dụng Threads lại thu hút nhiều người dùng và trở lên HOT như vậy ?

Khi được công bố chính thức, ứng dụng Threads đã thu hút được lượt tải lớn. Con số được thống kê là 10 triệu người đăng ký chỉ sau 7 giờ hoạt động. Hãy xem một số yếu tố hấp dẫn của Threads là gì nha:

– Tính nhanh chóng và tiện lợi: Khi sử dụng ứng dụng, người dùng dễ dàng viết và đăng bài một cách nhanh chóng. Người dùng có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ hay cảm xúc của bản thân một cách nhanh nhất.

– Khả năng tạo không gian cá nhân: Trong ứng dụng, Threads cho phép người dùng tạo ra một không gian riêng tư để thể hiện bản thân. Người dùng sẽ có thể chia sẻ thông tin mà không cần lo lắng về việc nó được hiển thị cho toàn bộ mạng xã hội. Điều này giúp người dùng có cảm giác an toàn và tự do khi chia sẻ cảm xúc hay thông tin cá nhân

– Tương tác và kết nối: Các tính năng tương tác như nhắn tin trực tiếp, phản hồi nhanh và chia sẻ trạng thái một cách tức thì. Tạo điều kiện cho việc tương tác và gắn kết giữa người dùng và những người mà người dùng quan tâm

Hướng dẫn cách tải và thiết lập ứng dụng Threads

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Đối với hệ điều hành Android, đó là Google Play Store, và đối với iOS, đó là App Store.

Hãy tìm từ khóa “Threads” hoặc ” Threads, an Instagram” trong cửa hàng ứng dụng để tải ứng dụng về điện thoại.

cach tai ung dung threads

Bước 2: Chọn ứng dụng Threads, an Instagram app từ kết quả tìm kiếm rồi nhấn vào nút “Tải về” (đối với Android) hoặc nút “Cài đặt” (đối với iOS) để bắt đầu quá trình tải xuống.

cach tai ung dung threads 2

Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn có thể đăng ký tài khoản và sử dụng app Threads một cách dễ dàng theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng và nhấp vào tùy chọn liên kết với tài khoản Instagram hiện có hoặc chọn thay đổi tài khoản nếu muốn sử dụng tài khoản khác.

cach tai ung dung threads 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào nhập thông tin từ Instagram sang Threads để ứng dụng có thể lấy thông tin từ Instagram của bạn và tiến hành cách đăng ký tài khoản nhanh chóng

cach tai ung dung threads 4

Bước 5: Tiếp đó, Threads sẽ hiển thị tài khoản Instagram của bạn và bạn có thể thay đổi mô tả ngắn (Bio) hoặc thêm liên kết tùy ý. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Tiếp tục (Continue).

cach tai ung dung threads 5

Bước 6: Tiếp đó, ứng dụng sẽ hiển thị hai lựa chọn cho bạn: Công khai tài khoản (Public Profile) hoặc Thiết lập chế độ riêng tư (Private Profile). Chọn tùy chọn phù hợp với sở thích của bạn.

cach tai ung dung threads 6

Bước 7: Nhấp vào nút “Follow” để theo dõi lại những tài khoản mà bạn đã theo dõi trên Instagram. Bạn cũng có thể chọn Tất cả theo dõi (Follow All) để Threads tự động theo dõi tất cả.cach tai ung dung threads 7

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Thread Instagram là gì ? ” của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân nhé !

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close